‘Ronaldo không thể chơi ở đây!’ – Các HLV hàng đầu phủ nhận tin đồn chuyển nhượng CR7

La Liga

‘Ronaldo không thể chơi ở đây!’ – Các HLV hàng đầu phủ nhận tin đồn chuyển nhượng CR7

Cristiano Ronaldo hiếm khi xuất hiện trên các tiêu đề trong những tháng gần đây, với việc anh rời Manchester United nhanh chóng sau đó là khởi đầu ấn tượng tại Saudi Pro League với Al-Nassr.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Ronaldo có thể đã đi theo một hướng rất khác vào mùa hè năm ngoái, khi những tin đồn về việc anh không hạnh phúc tại Man Utd bắt đầu xuất hiện vài tuần trước khi sự thất vọng của cầu thủ này cuối cùng lên đến đỉnh điểm với một cuộc phỏng vấn bùng nổ đã chấm dứt thời gian của anh ở League Premier.

XEM THÊM: Ronaldo kêu gọi Messi khiến Saudi Pro League chuyển hướng

Mặc dù trại của cầu thủ ban đầu được bảo vệ bởi khả năng anh ấy có thể rời Old Trafford, nhưng anh ấy đã sớm được liên kết với hầu hết các câu lạc bộ lớn trong Năm giải đấu hàng đầu châu Âu – và thậm chí cả một số bên ngoài chuyến bay hàng đầu.

Một trong những dấu vết đáng tin cậy nhất trên giấy tờ với khả năng chuyển đến Atletico Madrid, đội đang rất cần một tiền đạo cắm vào thời điểm đó và có trụ sở tại thành phố nơi Ronaldo quen thuộc và từng cư trú trước đây.

Cristiano Ronaldo tại Al-Nassr: Bàn thắng, kiến ​​tạo, kết quả & lịch thi đấu

Simeone: Tôi không cố lấy Ronaldo

Diego Simeone, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Tây Ban Nha, hiện đã lên tiếng trước những tin đồn này và cho rằng ‘CR7’ không thể vượt qua khoảng cách giữa Real Madrid và Atletico Madrid.

Nói chuyện với đối phóanh ấy đã được hỏi về triển vọng thu hút tiền đạo sung mãn trở lại LaLiga một năm trước.

“Tôi đã không cố gắng,” ông tuyên bố. “Anh ấy là một cầu thủ phi thường, nhưng Cristiano Ronaldo không thể chơi cho Atletico Madrid giống như cách mà Diego Simeone không thể huấn luyện Real Madrid.”

Vấn đề trong tâm trí của cầu thủ người Argentina rõ ràng là sự cạnh tranh giữa hai câu lạc bộ là quá khốc liệt, không đề cập đến một cuộc đụng độ phong cách tiềm năng.

Mùa hè năm ngoái, Atletico được cho là đã cố gắng ký hợp đồng với Ronaldo nhưng thỏa thuận đã không thể thực hiện được do yêu cầu về lương của cựu tiền đạo Manchester United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *