Ronaldo đề nghị Real Madrid trở lại bởi Perez – nhưng có một nhược điểm

Tin chuyển nhượng

Ronaldo đề nghị Real Madrid trở lại bởi Perez – nhưng có một nhược điểm

Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã trao cơ hội cho Cristiano Ronaldo trở lại câu lạc bộ nếu anh quyết định rời câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Nassr.

Ronaldo, 37 tuổi, chuyển đến Trung Đông sau khi bị Manchester United chấm dứt hợp đồng sau cuộc phỏng vấn gây tranh cãi với Piers Morgan trước thềm World Cup 2022.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha đã bị tân huấn luyện viên Erik ten Hag loại khỏi đội hình xuất phát và ngay sau đó Ronaldo cũng phải ngồi ngoài.

ĐỌC: Cristiano Ronaldo tại Al-Nassr: Bàn thắng, kiến ​​tạo, kết quả & lịch thi đấu

Tuy nhiên, anh ấy có thể sẵn sàng chuyển câu lạc bộ một lần nữa nếu anh ấy chọn chấp nhận lời đề nghị của Perez để trở lại Santiago Bernabeu. Ronaldo đã ghi 450 bàn thắng chỉ sau 438 lần ra sân ở Los Blancos, giành được 16 danh hiệu trong quá trình này.

Nhưng mong muốn của Perez để Ronaldo trở lại câu lạc bộ không bị thúc đẩy bởi khả năng của anh ấy trên sân cỏ, và người từng 5 lần giành Quả bóng Vàng có thể không hài lòng với lời đề nghị này.

ĐỌC: Ronaldo vs Messi: So sánh số liệu thống kê, bàn thắng và kiến ​​tạo của họ vào năm 2022/23

Ronaldo trở lại Real Madrid?

Mặc dù Perez được cho là sẵn sàng chào đón Ronaldo trở lại câu lạc bộ với vòng tay rộng mở, nhưng lời đề nghị này không đóng vai trò gì. Perez muốn Ronaldo trở lại, nhưng ông sẽ không cho cựu sao Man Utd cơ hội trở lại thi đấu cho Real Madrid.

Cristiano Ronaldo, Bồ Đào Nha

Theo Defensa Central, Real Madrid muốn Ronaldo trở lại làm đại sứ câu lạc bộ hoặc chuyển sang làm huấn luyện viên tại câu lạc bộ, như Raul, Alvaro Arbeloa, Guti và Xabi Alonso đã làm trước đây.

Đội trẻ của Real Madrid may mắn có được những cựu ngôi sao bắt đầu sự nghiệp huấn luyện ở các nhóm tuổi thấp hơn, và đó là một lựa chọn cho Ronaldo khi anh giải nghệ.

Vẫn còn phải xem Ronaldo sẽ ở lại Al Nassr bao lâu, với các báo cáo cho thấy anh ấy có thể sớm rời câu lạc bộ. Vợ anh, Georgina Rodriguez, được cho là rất muốn trở lại Madrid, nơi hai người gặp nhau, điều này có thể giúp Ronaldo tái gia nhập Real Madrid trong một số khả năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *