Romano xác nhận đội trưởng Man Utd thay Maguire

Tin chuyển nhượng

Romano xác nhận đội trưởng Man Utd thay Maguire

Theo Fabrizio Romano, đội trưởng của Manchester United mùa giải 2023/24 là Bruno Fernandes.

Fernandes thường đeo băng đội trưởng trong mùa giải trước nhưng đã từ bỏ vinh dự này trong một dịp hiếm hoi Harry Maguire có mặt trên sân, khi cầu thủ người Anh được công bố là đội trưởng đầu tiên của Erik ten Hag tại Old Trafford.

Maguire kể từ đó nhanh chóng rơi xuống danh sách săn đón của Quỷ đỏ và không ngạc nhiên khi anh bị tước danh hiệu trong mùa hè này. Trên thực tế, nhiều người tin rằng hậu vệ đắt giá nhất thế giới mọi thời đại sẽ rời Man Utd, với những đội bóng như West Ham và Everton được cho là có quan tâm.

Tương tự như vậy, không có gì ngạc nhiên khi Bruno sẽ đảm nhận công việc dẫn dắt đội bóng, người đã thể hiện rất xuất sắc ở mùa giải trước, nâng cao chiếc cúp Liên đoàn cùng với Maguire trong quá trình này.

Bruno Fernandes làm đội trưởng Man Utd vào 2023/24

© ProShots – Bruno Fernandes là đội trưởng mới của Man Utd

Romano đơn giản đã tweet: “Bruno Fernandes sẽ là đội trưởng mới của Man Utd.”

Ten Hag đã gây sốt vào mùa hè năm ngoái sau khi thông báo rằng Maguire sẽ tiếp tục làm đội trưởng.

Phát biểu vào tháng 7 năm 2022, ông lý luận: “Harry Maguire sẽ là đội trưởng. Tôi phải làm quen với tất cả các cầu thủ, nhưng anh ấy là một đội trưởng vững chắc và anh ấy đã đạt được rất nhiều điều.”

Điều này dẫn đến sự tức giận của một bộ phận CĐV Man Utd, thậm chí có người còn kêu gọi sa thải Ten Hag trước khi mùa giải bắt đầu.

Tuy nhiên, anh ấy nhanh chóng thay đổi lập trường của mình và vào cuối tháng 8, anh ấy chỉ ra rằng chỉ vì Maguire là đội trưởng của anh ấy, điều đó không đảm bảo cho anh ấy thời gian thi đấu. Ten Hag đã giữ lời, với việc Maguire rơi xuống vị trí trung vệ được lựa chọn thứ năm vào cuối mùa giải.

Việc bổ nhiệm Bruno Fernandes làm đội trưởng lần này có lẽ sẽ được CĐV Man Utd chào đón một cách nồng nhiệt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *