Romano XÁC NHẬN Arsenal quan tâm đến phương án thay thế Caicedo trị giá 25 triệu euro

Tin chuyển nhượng

Romano XÁC NHẬN Arsenal quan tâm đến phương án thay thế Caicedo trị giá 25 triệu euro

Fabrizio Romano đã xác nhận sự quan tâm của Arsenal đối với hậu vệ phải Sacha Boey của Galatasaray.

Các báo cáo đang lan truyền ở Thổ Nhĩ Kỳ rằng Pháo thủ coi cựu cầu thủ tuổi teen Rennes như một giải pháp cho các vấn đề về vị trí ở hàng thủ, mặc dù gói chuyển nhượng 17 triệu euro được đề xuất của họ đã bị từ chối bởi lời đề nghị từ Brighton.

The Seagulls được cho là sẵn sàng trả 18,5 triệu euro cho cựu tuyển thủ U20 Pháp, người sẽ chuyển đến đội bóng Super Lig vào năm 2021 với giá chỉ 1 triệu euro.

ĐỘC QUYỀN: Arsenal đang ở rất gần Thỏa thuận gạo nhưng Man Utd cố lấy muộn

người La Mã đã tiết lộ rằng cả hai giá thầu có thể đủ để cám dỗ Galatasaray bán một cầu thủ có Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) là 4,5 triệu euro, nhưng giá trị cao nhất trước đó của anh ấy đã lên tới 17,5 triệu euro.

Ajax, Sporting CP, Udinese và Lyon trước đây đã được liên hệ với cầu thủ 22 tuổi, nhưng sự quan tâm từ ông lớn Premier League có vấn đề phức tạp.

Mức giá yêu cầu của Galatasaray cho Boey cũng là rào cản với các CLB không thuộc Premier League trong cuộc đua này. Theo Romano, phía Thổ Nhĩ Kỳ đã yêu cầu khoản thanh toán ít nhất 25 triệu euro trong một cuộc họp ở London.

XEM THÊM: Mục tiêu của Arsenal từ chối hợp đồng KHỔNG LỒ để trở thành cầu thủ tự do

sacha boey

Một thay thế cho Caicedo?

Arsenal đang xem xét khả năng ký hợp đồng với Boey như một sự thay thế cho Moises Caicedo, người có thể sẽ có giá gấp ba hoặc bốn lần anh ta.

FootballTransfers hiểu rằng một trong những lý do khiến Mikel Arteta theo đuổi Caicedo của Brighton là vì khả năng của anh ấy để chơi như một hậu vệ cánh đảo ngược ở bên phải hàng thủ.

Với các cuộc đàm phán về Declan Rice ở vị trí tiền vệ đang diễn ra tốt đẹp, nếu Arsenal cũng bổ sung Boey vào hàng ngũ của họ, nhu cầu về Caicedo một lần nữa sẽ giảm đi.

Tuy nhiên, Arteta có thể muốn có hai tiền vệ trung tâm trong mùa giải này, với Granit Xhaka và Albert Sambi Lokonga đều có khả năng đá chính. Caicedo sẽ không bỏ lỡ hoàn toàn, đặc biệt là khi Chelsea yêu cầu một khoản phí khổng lồ cho Mason Mount, người sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè năm 2024 và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Tuy nhiên, có chút nghi ngờ rằng việc ký hợp đồng với Boey sẽ là một bước tiến xa hơn so với thỏa thuận dành cho Caicedo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *