Romano tuyên bố Chelsea ‘hạnh phúc’ với ngôi sao KHÔNG SỬ DỤNG 20 triệu euro

Tin chuyển nhượng

Romano tuyên bố Chelsea ‘hạnh phúc’ với ngôi sao KHÔNG SỬ DỤNG 20 triệu euro

Ngôi sao của Chelsea, Cesare Casadei đang có nguy cơ trở thành một trong những ngôi sao của FIFA U-20 World Cup ở Argentina.

Casadei ghi hai bàn và kiến ​​tạo thêm hai bàn nữa khi Ý vượt qua Brazil 3-2 trong trận mở màn bảng D.

Đó là một lời nhắc nhở về tài năng của cầu thủ 20 tuổi, với việc Chelsea đã ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè năm ngoái với mức phí có thể lên tới 20 triệu euro, tuy nhiên, đó chỉ là 15 triệu euro cơ bản khi anh ấy gia nhập Inter.

ĐỘC QUYỀN: Man Utd chuẩn bị ra giá chính thức cho Vlahovic, Chelsea từ chối

Bất chấp khoản phí khổng lồ và thực tế là anh ấy đã được ký hợp đồng 6 năm, Casadei đã trở thành một kẻ bị lãng quên ở Chelsea khi anh ấy không thể ngồi dự bị cho đội một trong sáu tháng đầu mùa giải.

Thật vậy, anh ấy đã có một khoảng thời gian không mấy tốt đẹp với đội U21 Chelsea khi anh ấy bị đuổi khỏi sân trong trận ra mắt trước Sutton United ở EFL cúp và một lần nữa bị loại khi đội trẻ The Blues tiếp Manchester United ở Premier League 2. Tuy nhiên, anh ấy sẽ thể hiện hứa hẹn với đội trẻ khi ghi 4 bàn và kiến ​​tạo 1 bàn khác ở giải VĐQG.

Việc chuyển đến Reading diễn ra vào tháng Giêng, và mặc dù Royals bị xuống hạng khỏi Championship, Casadei vẫn thường xuyên ở đó, chơi tổng cộng 15 trận.

FIFA U20 WORLD CUP: Ai là cầu thủ tuổi teen giá trị nhất thế giới?

Khoản vay của Casadei tới Chelsea ‘tích cực’

Theo Fabrizio Romano, Chelsea hài lòng với sự tiến bộ của sao trẻ.

Nhà báo đã giải thích rằng The Blues rất vui khi đầu tư tới 20 triệu euro vào cầu thủ này vì họ muốn giành chiến thắng trong cuộc đua với ba câu lạc bộ khác có thể chuyển đến anh ấy. Anh ấy nói thêm rằng Chelsea “hạnh phúc” với những gì họ đã thấy từ Casadei mùa này và cảm thấy sự phát triển của anh ấy tại Reading là “tích cực”.

Sự trở lại của Chelsea Casadei sẽ khác với sự trở lại của anh ấy, với việc Mauricio Pochettino sẽ tiếp quản vị trí của Graham Potter đã bị sa thải từ lâu trong vài tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *