Romano tung thông tin cập nhật quan trọng về việc Man Utd và Arsenal theo đuổi De Ligt

Bundesliga

Romano tung thông tin cập nhật quan trọng về việc Man Utd và Arsenal theo đuổi De Ligt

Fabrizio Romano đã đưa ra một bản cập nhật lớn về tương lai của Matthijs de Ligt.

Ngôi sao của Bayern Munich sắp ra đi, cuối tuần một lần nữa minh họa rằng cầu thủ người Hà Lan không có tương lai ở Bavaria. Mặc dù chơi tốt trong thời gian Kim Min-jae tham dự Asian Cup, De Ligt đã không giữ được vị trí của mình trong trận đấu quyết định chức vô địch với Bayer Leverkusen, nơi Bayern bị đánh bại 0-3.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Tương lai của cầu thủ 24 tuổi từ lâu đã được chú ý. Không được huấn luyện viên trưởng Thomas Tuchel yêu mến mặc dù được ký hợp đồng vào năm 2022 với giá 67 triệu euro, De Ligt đã nói rõ trong những tuần gần đây rằng anh muốn rời Munich vào mùa hè.

Điều này đã đặt giới tinh hoa châu Âu vào tình trạng cảnh giác cao độ. Mặc dù anh ấy có thể không đạt đến đẳng cấp như mong đợi khi còn là một cầu thủ trẻ, nhưng De Ligt vẫn là một trung vệ xuất sắc ở thời của anh ấy và là một tài sản rất hữu ích mà bạn nên có. Arsenal và Man Utd đều có mối liên hệ chặt chẽ và FootballTransfers tiết lộ độc quyền vào thứ Hai rằng cả hai đều được cho là những ứng cử viên được yêu thích để chiêu mộ anh ấy, với cựu huấn luyện viên Ajax Erik ten Hag có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng.

© IMAGO – Matthijs de Ligt

Còn quá sớm để bàn về việc chuyển nhượng

Giờ đây, Fabrizio Romano đã đưa ra suy nghĩ của mình về tình hình, nhắc lại sự quan tâm từ hai gã khổng lồ nước Anh nhưng nhấn mạnh rằng còn quá sớm cho bất kỳ cuộc đàm phán cụ thể nào. “Matthijs de Ligt vẫn là một cầu thủ đáng chú ý trong mùa hè này,” anh nói Bị bắt việt vị.

“Đã có tin đồn liên kết anh ấy với Man United nhưng đó rõ ràng là một mối liên hệ cần thiết vì anh ấy có mối quan hệ tốt với Erik ten Hag từ thời còn ở Ajax, nhưng cho đến nay họ chưa có gì về vấn đề này.” thị trường sẽ phụ thuộc vào giám đốc bóng đá mới.”

“Chúng tôi vẫn đang chờ thông báo về điều đó, vì vậy còn quá sớm để nói hoặc suy đoán liệu Quỷ đỏ có theo đuổi De Ligt hay không. Arsenal đang tìm kiếm một hậu vệ cho mùa hè là đúng, nhưng mục tiêu ưa thích của họ là không quan trọng lắm. quyết định lại.”

Đọc thêm về: Bundesliga, Premier League, Arsenal, Bayern, Man Utd, Matthijs de Ligt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *