Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Romano tung ra thông tin cập nhật quan trọng về kế hoạch chuyển nhượng tháng 1 của Chelsea

Ngoại hạng Anh

Romano tung ra thông tin cập nhật quan trọng về kế hoạch chuyển nhượng tháng 1 của Chelsea

Fabrizio Romano tiết lộ Chelsea nhiều khả năng sẽ chiêu mộ một trung vệ mới trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, trong đó Trevoh Chalobah dự kiến ​​sẽ ra đi.

Chalobah, 24 tuổi, đã không thi đấu một phút nào trong mùa giải này vì chấn thương và cầu thủ người Anh “có khả năng 99%” sẽ rời câu lạc bộ thời thơ ấu của mình trong mùa đông để tìm kiếm thời gian thi đấu thường xuyên.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Sự xuất hiện của Axel Disasi vào mùa hè và sự trở lại của Levi Colwill sau thời gian cho mượn ở Brighton & Hove Albion đồng nghĩa với việc Chalobah đã tụt dốc đáng kể ở Stamford Bridge và sẵn sàng cho thử thách mới vào tháng Giêng.

Bayern Munich và Nottingham Forest đều rất quan tâm đến mùa hè, trong khi Tottenham Hotspur cũng được coi là những điểm đến khả thi, mặc dù anh ấy có thể sẽ là lựa chọn dự bị dưới thời Ange Postecoglou nhờ sự hiện diện của đội phó Christian Romero.

Tuy nhiên, Chalobah có vẻ sẽ rời Chelsea và The Blues đang nhắm đến việc ký hợp đồng thay thế ngay sau khi sự ra đi của anh được xác nhận, theo chuyên gia chuyển nhượng Romano.

© ProShots – Trevoh Chalobah, Chelsea

Romano đã nói gì?

Romano nói với chuyên mục Tóm tắt của CaughtOffside Daily: “Về mặt phòng ngự trung tâm, tôi kỳ vọng Chelsea sẽ bán Trevoh Chalobah, có vẻ như 99% khả năng là vì anh ấy muốn chơi bóng.

“Chelsea cũng cho rằng phương án tốt nhất là chia tay vào tháng 1. Tôi không có bất kỳ thông tin cập nhật nào về các câu lạc bộ đang theo đuổi anh ấy nữa, cũng không còn những cuộc đàm phán cụ thể với Bayern sau khi thương vụ sụp đổ vào tháng 8.

“Tôi kỳ vọng Chelsea sẽ cố gắng mang về một trung vệ mới. Họ đang khám phá các lựa chọn trên thị trường, nhưng vẫn chưa có gì được quyết định, họ vẫn đang đánh giá các lựa chọn, nhưng tất nhiên đó là vị trí mà họ muốn đảm nhiệm ”.

Hậu vệ Edmond Tapsoba của Bayer Leverkusen được cho là nằm trong tầm ngắm của Chelsea, trong đó Manchester United cũng quan tâm, mặc dù các cuộc đàm phán cụ thể với một trung vệ mới vẫn chưa bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *