Thứ Ba, Tháng Ba 05, 2024

Romano tung ra bản cập nhật lớn về Moscardo khiến người hâm mộ Chelsea sẽ GHÉT

Ngoại hạng Anh

Romano tung ra bản cập nhật lớn về Moscardo khiến người hâm mộ Chelsea sẽ GHÉT

Fabrizio Romano vừa tung ra một bản cập nhật khác của Gabriel Moscardo – và đó không phải là tin tốt cho người hâm mộ Chelsea.

Hôm thứ Hai, các báo cáo giật gân từ Brazil cho biết cầu thủ 18 tuổi này đang trên đường tới Stamford Bridge sau khi Chelsea đồng ý một hợp đồng trị giá 25/26 triệu euro để ký hợp đồng với tiền vệ này. Cuối ngày hôm đó, Romano đã lên kênh YouTube của mình để phủ nhận báo cáo.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Truyền thông Brazil tỏ ra gay gắt, không đạt được thỏa thuận nào và cầu thủ trẻ này vẫn chưa phải là cầu thủ Chelsea. “Đó không phải là một thỏa thuận đã hoàn tất,” chuyên gia chuyển nhượng người Ý cho biết vào cuối ngày thứ Hai.

“Đó là cầu thủ mà họ đánh giá cao, vâng, tất nhiên, họ biết về quá trình này, nhưng tin tức về thỏa thuận được thực hiện giữa Moscardo, Chelsea và Corinthians là không chính xác ở giai đoạn này, theo thông tin của tôi.”

“Có rất nhiều câu lạc bộ quan tâm đến Moscardo, vì vậy có thể sẽ có những bất ngờ với những câu lạc bộ khác tham gia… Moscardo sẽ là một vụ mua bán kỷ lục đối với Corinthians và nó sẽ diễn ra vào tháng 1, nhiệm vụ là đi vào kỳ chuyển nhượng tháng 1, nhưng với Chelsea , ở mức độ này, nó vẫn chưa kết thúc.”

© ProShots – Gabriel Moscardo

Cập nhật mới

Giờ đây, Romano đã đưa ra bản cập nhật về tình hình và tiết lộ ai trong số “nhiều câu lạc bộ quan tâm” là: Paris Saint-Germain. Nói chuyện với X, trước đây gọi là Twitter, cầu thủ người Ý nhắc lại rằng cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ được săn đón vẫn còn rộng mở.

“Paris Saint-Germain vẫn nằm trong số các câu lạc bộ quan tâm đến Gabriel Moscardo. Cuộc đua đã mở – bao gồm cả các câu lạc bộ Anh nữa. Chưa có thỏa thuận nào được thực hiện với Chelsea và nó có vẻ không giống #CFC ở giai đoạn này.”

Trong số các đội bóng Anh được đồn đoán quan tâm đến Moscardo có Liverpool, đội đã săn lùng một tiền vệ phòng ngự từ mùa hè. Wataru Endo luôn là giải pháp ngắn hạn, trong khi ba tiền vệ còn lại được The Reds đưa về không phù hợp ở vị trí đó, do đó được liên kết với Moscardo và người đồng hương Andre từ Fluminense, mặc dù họ đã chuyển từ Fluminense sang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *