Romano tiết lộ SỰ THẬT về mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd và Real Madrid

Tin chuyển nhượng

Romano tiết lộ SỰ THẬT về mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd và Real Madrid

Manchester United và Real Madrid đều vẫn quan tâm đến Harry Kane nhưng Fabrizio Romano đã cảnh báo rằng Tottenham có ý định làm mọi cách để giữ chân tuyển thủ Anh.

Kane còn một năm trong hợp đồng với Tottenham và do họ thiếu khả năng cạnh tranh trong suốt mùa giải trước, người ta cho rằng cầu thủ 29 tuổi sẽ tìm cách thực hiện một động thái cuối cùng có thể mở ra cơ hội giành chiến thắng cho anh ấy. cuộc thi. cúp chính.

Tiền đạo này đã gắn bó với Spurs từ năm 2004, nhưng dù có nhiều lần suýt bỏ lỡ, Kane vẫn chưa bao giờ giành được danh hiệu lớn nào.

XEM THÊM: Ten Hag yêu thích tin đồn chuyển nhượng Man Utd

Với việc Man Utd và Real Madrid đều chuẩn bị tham gia thị trường mua số 9 vào mùa hè này, cánh cửa có thể mở ra cho cầu thủ ghi bàn kỷ lục của nước Anh gia nhập một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới.

Tuy nhiên, Romano cảnh báo rằng bất kỳ cuộc đàm phán nào cũng có thể mất vài tuần để hoàn thành.

ĐỘC QUYỀN: Ten Hag hỗn loạn khi tiếp quản Man Utd chặn chuyển nhượng Mount, Vlahovic

“Rất nhiều người quên mất Tottenham. Tôi nghĩ Daniel Levy đã rất rõ ràng về việc anh ấy mạnh mẽ như thế nào trong cuộc đàm phán với Harry Kane vài năm trước. Anh ấy nói không với một số tiền khổng lồ từ Manchester City,” Romano giải thích trên kênh YouTube của mình.

“Có cảm giác rằng Levy sẽ đấu tranh để mang đến cho Kane một hợp đồng mới và anh ấy sẽ cố gắng trình bày lại dự án với một người quản lý mới.

“Sau một mùa giải đáng thất vọng, Tottenham sẽ cố gắng mang đến cho người hâm mộ điều gì đó tích cực bằng cách giữ Kane ở lại câu lạc bộ.”

Tương lai của Harry Kane tại Spurs bị nghi ngờ

Real Madrid và Man Utd xác nhận quan tâm

Romano xúc động khẳng định Real Madrid và Man Utd đang theo dõi tình hình và có thể sẵn sàng tận dụng vị trí sơ hở của Kane.

“Khi một cầu thủ còn một năm trong hợp đồng, đó là một tình huống nguy hiểm. Đúng là Real Madrid đánh giá cao cầu thủ nhưng không có cuộc đàm phán nào đang diễn ra. Sẽ không có gì xảy ra hoặc nhanh chóng đối với Harry Kane,” anh nói thêm.

“Có sự quan tâm từ Real Madrid – chắc chắn rồi – và cả Man Utd vì họ vẫn bị ám ảnh bởi Harry Kane để trở thành tiền đạo hoàn hảo cho Erik ten Hag, nhưng họ cũng biết rất khó để đàm phán với Tottenham.”

Huấn luyện viên của Man Utd, Erik ten Hag, được biết là muốn có những bản hợp đồng mới trước khi mùa giải bắt đầu vào ngày 27 tháng 6, nhưng với việc tiếp quản câu lạc bộ bị đình trệ, điều đó có thể không thực hiện được. Khi đó, việc Tottenham miễn cưỡng thực hiện một động thái nhanh chóng cho Kane, thực sự có thể mang lại lợi thế cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *