Romano tiết lộ sự thật về mối quan hệ của Barcelona với Conte, Flick và Motta

La Liga

Romano tiết lộ sự thật về mối quan hệ của Barcelona với Conte, Flick và Motta

Fabrizio Romano đã làm sáng tỏ quá trình tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới của Barcelona.

Xavi đã làm rung chuyển người hâm mộ Barcelona và những người đứng đầu câu lạc bộ khi anh tuyên bố vào tháng trước rằng anh sẽ rời vị trí của mình vào cuối mùa giải hiện tại. Người đàn ông 44 tuổi này đã trải qua một mùa giải đáng thất vọng cho đến nay và tin rằng cần có một “sự thay đổi năng động” ở Catalunya.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Những suy đoán về người kế nhiệm tiềm năng của ông đã tràn lan, với một số cái tên là những lựa chọn tiềm năng. Những cầu thủ như Roberto de Zerbi và Xabi Alonso đã được nêu tên, nhưng cả hai đều còn hợp đồng và do đó yêu cầu phí chuyển nhượng, điều mà đội bóng xứ Catalan thiếu tiền mặt không thể mua được.

Jurgen Klopp cũng đã được nhắc đến, mặc dù ông đã tuyên bố rằng ông sẽ mất một thời gian để thi đấu. Gần đây, cựu huấn luyện viên Chelsea và Tottenham, Antonio Conte được cho là đã đề nghị đến Blaugrana, trong khi cựu huấn luyện viên của Bayern và Đức Hansi Flick được cho là đang học tiếng Tây Ban Nha vì ông cũng quan tâm đến công việc này.

Cuối cùng là cựu cầu thủ Barca Thiago Motta, người đã thi đấu xuất sắc ở Bologna. Tuy nhiên, giám đốc thể thao Deco gần đây thừa nhận rằng ông không quen với công việc của người đồng đội cũ và cầu thủ người Brazil không được xem xét, điều này hiện đã được Fabrizio Romano lặp lại.

© IMAGO – Xavi sẽ rời Barcelona vào cuối mùa giải

Romano đã nói gì?

Phát biểu trên kênh YouTube của mình, Romano cho biết: “Antonio Conte đề nghị Barcelona làm huấn luyện viên mới? Từ những gì tôi được biết, đó là điều không đúng, không đúng. Hiện tại, không có gì xảy ra giữa Barcelona và Antonio Conte. “

“Thiago Motta, người đã được nhắc đến trong nhiều tuần như một ứng cử viên tiềm năng cho vị trí ở Barcelona, ​​​​không nằm trong danh sách của Barca. Anh ấy sẽ ở lại Ý và làm việc ở Ý vào mùa giải tới theo những gì tôi đã được thông báo.”

“Điều tôi được biết là Hansi Flick sẽ rất vui khi được gia nhập Barca. Vì vậy, anh ấy thực sự bị hấp dẫn bởi khả năng này và Hansi Flick rất cởi mở về công việc của Barca, nhưng đó là ở Barca. Barca phải đưa ra quyết định – [Joan] Laporta, Deco, tất cả mọi người ở câu lạc bộ – ai là HLV mà họ muốn và hiện tại họ vẫn chưa quyết định.”

Đọc thêm về: La Liga, Barcelona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *