Thứ Ba, Tháng Mười 03, 2023

Romano tiết lộ SỰ THẬT đằng sau Pogba cho Real Madrid và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với cầu thủ PSG

Tin chuyển nhượng

Romano tiết lộ SỰ THẬT đằng sau Pogba cho Real Madrid và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với cầu thủ PSG

Fabrizio Romano đã tiết lộ những gì diễn ra ở hậu trường trong mùa hè của Kylian Mbappé, khi PSG chiến đấu để giữ chân tiền đạo này khỏi tay Real Madrid.

Quyết định từ chối thực hiện tùy chọn gia hạn thêm một năm trong hợp đồng PSG của anh ấy đã gây ra sự phẫn nộ tại Parc des Princes, khiến cầu thủ 24 tuổi này bị loại khỏi phần lớn thời gian tập luyện trước mùa giải của câu lạc bộ và làm dấy lên sự quan tâm chuyển nhượng rất lớn đối với cầu thủ này. .

Mặc dù ngôi sao người Pháp vẫn là cầu thủ của PSG nhưng vẫn có nhiều đồn đoán về tương lai của anh, trong đó Real Madrid được cho là có ý định chiêu mộ tiền đạo này theo dạng cầu thủ tự do vào mùa hè tới.

XEM THÊM: Messi muốn đốt cháy giấc mơ của Mpbappe

Romano đã tiết lộ chính xác những gì đã xảy ra với Pogba và mối quan hệ của anh với nhà vô địch Ligue 1 căng thẳng như thế nào.

Romano nói: “Vào tháng 7, Mbappe, mẹ anh ấy và những người thân thiết đã không nói chuyện với Nasser Al-Khelaifi chút nào. Bobo TV. “Đó là một mùa hè khó khăn.

“Sau đó, vào tháng 8, Mbappé đã đồng ý không nhận phần thưởng lòng trung thành nổi tiếng có trong hợp đồng gia hạn. Hàng năm, anh ấy nhận số tiền khoảng 85-90 triệu euro chỉ để ở lại PSG như một phần của hợp đồng gia hạn đặc biệt được ký chỉ một năm trước, khi anh ấy thực sự gần gia nhập Real Madrid.

“Anh ấy đã từ bỏ khoản tiền thưởng này để đổi lấy việc có thể chơi thường xuyên cho PSG. Bởi cho đến thời điểm đó, Mbappé bị loại khỏi đội hình, không tập luyện cùng đội một và không đi du đấu.

TIẾT LỘ: Làm thế nào Real Madrid có thể TÁI KÝ Wonderkid chỉ với 33 triệu euro

“Có vấn đề gì thế? Real Madrid không muốn ký hợp đồng với anh vào mùa hè này.

“Real Madrid, về nguyên tắc sau những gì xảy ra vào mùa hè năm ngoái, và theo tôi đây luôn là lập trường của họ, họ muốn ký hợp đồng với anh ấy theo các điều khoản của họ, đó là miễn phí mà không phải trả bất kỳ khoản bồi thường chuyển nhượng nào cho PSG.”

© ProShots – Kylian Mbappé

Mbappé sẽ gia nhập Real Madrid vào mùa hè tới?

Romano tin rằng mùa hè 2024 cuối cùng sẽ là thời điểm để Mpbapp gia nhập Los Blancos.

“Mbappe có thể ở lại PSG nhưng theo những gì tôi nghe được, tôi nghĩ mùa hè tới chúng tôi sẽ hướng tới kịch bản này thông qua điều khoản giải phóng hoặc dưới dạng cầu thủ tự do vì điều đó rất có thể sẽ xảy ra, điểm đến cuối cùng là Real Madrid,” anh ấy nói. nói. nói.

Mbappé đã có bảy bàn thắng sau bốn lần ra sân cho PSG mùa này và sẽ tham dự Champions League vào thứ Ba với trận đấu trên sân nhà với Borussia Dortmund.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *