Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Romano tiết lộ sự thật đằng sau nỗ lực của trung vệ Man Utd

La Liga

Romano tiết lộ sự thật đằng sau nỗ lực của trung vệ Man Utd

Fabrizio Romano tiết lộ rằng Manchester United thực sự đang tìm kiếm một trung vệ mới vào tháng 1, nhưng một người không nằm trong danh sách mục tiêu của Quỷ đỏ.

Erik ten Hag vẫn mong muốn tăng cường tuyến sau của mình vì anh ấy đang ở trong mùa hè. Tuy nhiên, Harry Maguire đã không đến West Ham, và do đó Man Utd không thể tập trung các nguồn lực cần thiết để có được một hậu vệ phù hợp hơn với phong cách của cầu thủ người Hà Lan.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Maguire gần đây đã được đưa trở lại đội hình chính và bây giờ có vẻ như nhà vô địch World Cup Raphael Varane có thể sẽ phải ngồi ngoài. Các vấn đề về thể lực đang diễn ra của cầu thủ người Pháp đã khiến anh mất vị trí vào tay những người như Maguire và Jonny Evans, 35 tuổi và anh có thể sẽ ra đi vào tháng Giêng.

Các câu lạc bộ Ả Rập Saudi đã quan tâm từ lâu đến cựu cầu thủ Real Madrid nhưng giờ đây, Bayern Munich và thậm chí cả Chelsea được cho là đang quan tâm đến cầu thủ 30 tuổi này. Bất chấp điều đó, rõ ràng là hàng thủ Ten Hag sẽ có một số biến động trước kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Ở phía trước, những cái tên như Jean-Clair Todibo, Antonio Silva, Goncalo Inacio và Edmond Tapsoba thường xuyên được liên hệ với Man Utd, trong khi Robin Le Normand của Real Sociedad cũng đã được nhắc đến. Tuy nhiên, theo Fabrizio Romano, mục tiêu thứ hai không phải là mục tiêu.

© ProShots – Robin Le Normand

Không quan tâm đến Le Normand

Nói chuyện với Bị bắt việt vịchuyên gia chuyển nhượng giải thích câu hỏi về trung vệ ở Man Utd: “Robin Le Normand – mặc dù có một số báo cáo, tôi không biết về bất kỳ mục tiêu trung vệ mới nào cho Manchester United ngoài những cái tên tôi đã đề cập, chẳng hạn như Jean -Clair Todibo và Goncalo Inacio,” người Ý nói.

Romano tiếp tục đề cập đến thực tế rằng chắc chắn sẽ có sự thay đổi nhân sự đáng kể ở các cấp cao hơn của United với việc tiếp quản 25% cổ phần của Sir Jim Ratcliffe, khiến CEO Richard Arnold rời đi trong khi giám đốc John Murtough cũng được cho là sẽ bị sa thải. .

“Ngoài ra, những người mới sẽ tham gia hội đồng quản trị Man United và họ sẽ quyết định các mục tiêu với huấn luyện viên Erik ten Hag, vì vậy chúng tôi sẽ thấy rất nhiều mối liên hệ, nhưng cho đến nay vẫn chưa có gì cụ thể giữa Le Normand và United.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *