Romano tiết lộ phản ứng đáng ngạc nhiên của Chelsea trước cách tiếp cận Mudryk của Bayern

Bundesliga

Romano tiết lộ phản ứng đáng ngạc nhiên của Chelsea trước cách tiếp cận Mudryk của Bayern

Theo Fabrizio Romano, Chelsea đã đưa ra phản hồi chắc chắn về sự quan tâm vào tháng 1 của Bayern đối với Mykhailo Mudryk.

Tuyển thủ Ukraine đã không thể hiện được đẳng cấp thế giới kể từ khi anh chuyển đến Stamford Bridge với số tiền lớn một năm trước. Chelsea đã chớp lấy động thái của Arsenal để có được ngôi sao Shakhtar Donetsk và cho thấy họ sẵn sàng chi 100 triệu euro cho sự phục vụ của anh ấy.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Tuy nhiên, mọi chuyện lại không diễn ra như dự kiến ​​với Mudryk ở London. Cầu thủ 23 tuổi này vẫn chưa ghi được bàn thắng nào cho đến tháng 10 năm 2023 và cho đến nay chỉ ghi được 4 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo sau 42 trận cho The Blues. Đó là một khởi đầu rất thú vị ở Chelsea và nhiều người tin rằng anh ấy vẫn chưa sẵn sàng cho bóng đá Premier League.

Vì vậy, việc cho mượn có thể giúp cầu thủ chạy cánh này có được sự tự tin và sự sắc bén trong thi đấu, đặc biệt là khi anh đã mất suất đá chính trong đội bóng của Mauricio Pochettino. Tuy nhiên Chelsea lại phản đối kịch liệt.

© IMAGO – Mykhailo Mudryk

Chelsea nói ‘không’

Hồi tháng 1, cơ hội cho Mudryk mượn đã được trao cho The Blues. Bayern Munich đang thăm dò thị trường cầu thủ chạy cánh muộn sau khi Kingsley Coman dính chấn thương và cầu thủ người Ukraine là một trong những lựa chọn được gã khổng lồ nước Đức cân nhắc.

Tuy nhiên, theo Fabrizio Romano, Chelsea chưa tính đến khả năng bán Mudryk trong thời điểm hiện tại, mà đỉnh điểm là việc Bayern mang về Bryan Zaragoza vào mùa hè từ Granada để đổi lấy thêm vài triệu euro.

Romano cho biết trên trang web của mình: “Trước khi mang về Bryan Zaragoza, Bayern đã hỏi về khả năng ký hợp đồng với Mykhaylo Mudryk từ Chelsea. Chúng Tôi Đi Podcast. “Anh ấy là cầu thủ được Bayern đánh giá cao và họ cảm thấy rằng vào lúc này anh ấy không được thi đấu thường xuyên và do đó họ đang cố gắng. Nhưng từ Chelsea, không có cuộc thảo luận nào và trong vài giờ, Bayern biết rằng không thể thảo luận về Mudryk.”

Đọc thêm về: Bundesliga, Ngoại hạng Anh, Bayern, Chelsea, Mykhaylo Mudryk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *