Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Romano đưa ra thông tin cập nhật về tương lai của Sane trong bối cảnh Liverpool và Barcelona quan hệ

Bundesliga

Romano đưa ra thông tin cập nhật về tương lai của Sane trong bối cảnh Liverpool và Barcelona quan hệ

Fabrizio Romano đã đưa ra một bản cập nhật quan trọng về tương lai của Leroy Sane khi những đồn đoán về khả năng chuyển nhượng ngày càng tăng.

Cầu thủ người Đức sẽ hết hạn hợp đồng với Bayern Munich vào năm 2025 và là một trong số những ngôi sao nổi tiếng phải đối mặt với tương lai không chắc chắn ở Bayern. Sane được cho là cầu thủ chạy cánh ghi bàn nhiều nhất châu Âu mùa này và không có gì đáng ngạc nhiên khi điều này đã thu hút sự chú ý của những cầu thủ vĩ đại khác.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Bản hợp đồng mùa hè với Harry Kane đã thay đổi hoàn toàn cơ cấu lương ở Bayern, có nghĩa là một số cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ hiện mong đợi được nâng cao những tiêu chuẩn mới, điều mà gã khổng lồ xứ Bavaria vốn khéo léo không đặc biệt muốn chấp nhận. trường hợp điển hình, Joshua Kimmich có thành tích kém là một trường hợp điển hình.

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của Sane và Fabrizio Romano đã tiết lộ rằng nhà đương kim vô địch Bundesliga có ý định đưa ra một đề nghị hợp đồng “đáng kể” để ngăn cản sự quan tâm đến cầu thủ đã thu hút những đội bóng như Liverpool, Barcelona, ​​​​Real Madrid. và câu lạc bộ cũ Man City, nếu có báo cáo đáng tin cậy.

Romano đã nói gì?

Phát biểu trên kênh YouTube của mình, chuyên gia chuyển nhượng nói về cầu thủ 27 tuổi: “Tình hình Leroy Sane [is] một trong những tình huống thú vị nhất ở châu Âu về mặt hợp đồng vì Bayern có rất nhiều tình huống hợp đồng cần thảo luận nội bộ và với đại diện của các cầu thủ.”

“Leroy Sane sẽ hết hạn hợp đồng vào hè 2025. Đây là thời điểm quan trọng với Bayern khi họ phải đàm phán về hợp đồng mới với Bayern.

Sane và theo tôi hiểu, ý định của Bayern là đưa ra một đề nghị rất quan trọng với Sane. Vì vậy, hợp đồng mới được cung cấp cho cầu thủ rõ ràng sẽ là một hợp đồng dài hạn hơn nhưng cũng đi kèm với việc tăng lương.”

“Vì vậy, cơ cấu lương quan trọng sẽ bao gồm các khoản bổ sung. Vì vậy, Bayern đang chuẩn bị đề xuất chính thức cho Leroy Sane và sau đó [will] cố gắng thuyết phục anh ta ký hợp đồng mới. Có sự quan tâm từ Anh, vâng, nhưng nó vẫn chưa được phát triển và đây là lý do tại sao ưu tiên của Bayern bây giờ là đề nghị cho anh ấy một hợp đồng mới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *