Romano đưa ra gợi ý chuyển nhượng hàng đầu của Man Utd khi ngôi sao người Pháp chốt hợp đồng

Tin chuyển nhượng

Romano đưa ra gợi ý chuyển nhượng hàng đầu của Man Utd khi ngôi sao người Pháp chốt hợp đồng

Fabrizio Romano đã bỏ một bản cập nhật chuyển nhượng quan trọng của Manchester United sẽ khuyến khích người hâm mộ trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Người quản lý Erik ten Hag đã ưu tiên tuyển dụng các cầu thủ ở nhiều vị trí khác nhau để cố gắng giải quyết càng nhiều vấn đề càng tốt trong đội của mình.

Man Utd được biết là muốn có một trung vệ, hậu vệ phải và trung vệ trong mùa hè, và giờ Romano đã xác nhận họ sẽ ký thêm một trung vệ – mặc dù họ đang giữ Marcel Sabitzer.

TIỂU SỬ: Veronique Rabiot là ai? Gặp phụ huynh thích ép đá

Tuyển thủ Áo được cho mượn từ Bayern Munich và sẽ có giá khoảng 28,5 triệu euro (25 triệu bảng) để giữ chân.

Theo chuyên gia chuyển nhượng, Ten Hag có thể giữ Sabitzer và vẫn ký hợp đồng với một tiền vệ trung tâm khác.

ĐỘC QUYỀN: Man Utd giảm giá Maguire giữa sự quan tâm từ Spurs và West Ham

Marcel Sabitzer: sẵn sàng ở lại Man Utd?

Man Utd tiếp cận Rabiot

Điều này cho thấy một thỏa thuận dành cho Adrien Rabiot, người sẽ đến với tư cách cầu thủ tự do khi hết hạn hợp đồng với Juventus.

FootballTransfers hiểu rằng United đang có những động thái nhằm chiêu mộ ngôi sao quốc tế người Pháp, người đang tận hưởng mùa giải được cho là hay nhất trong sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ Turin.

Rabiot đã suýt chuyển đến Old Trafford vào mùa hè năm ngoái, nhưng một thỏa thuận đã thất bại trong bối cảnh những cuộc đàm phán khó khăn từ mẹ anh và người đại diện của Veronique. Thỏa thuận sẽ dễ chịu hơn vào mùa hè này do không có phí chuyển nhượng.

XEM THÊM: Man Utd bất ngờ nhận được hợp đồng tăng giá nhờ ứng cử viên được yêu thích Ten Hag

Tiền vệ Adrien Rabiot của Juventus

Tiền vệ Adrien Rabiot của Juventus

Trên thực tế, với việc cựu cầu thủ của PSG gia nhập miễn phí, điều này có thể cho phép Ten Hag ngọ nguậy trong ngân sách của mình để tăng cường hơn nữa hàng tiền vệ.

Trong khi đó, FootballTransfers cũng hiểu rằng tiền vệ Manu Kone của Borussia Monchengladbach không quan tâm đến việc chuyển đến Man Utd vì anh ấy muốn có một cơ hội được đảm bảo ở đội một, điều mà anh ấy không thể có được ở Old Trafford.

Động thái này khiến những người như Scott McTominay và Fred lo lắng, những người mà tương lai của Manchester United đã được công bố. Với một hoặc có thể là hai tiền vệ nữa sẽ tham gia, triển vọng về thời gian thi đấu của họ sẽ giảm đi đáng kể và chỉ ra ít nhất một nước đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *