Romano cập nhật ‘HERE WE GO’ Raya cho Man Utd và Chelsea

Tin chuyển nhượng

Romano cập nhật ‘HERE WE GO’ Raya cho Man Utd và Chelsea

Brentford chuẩn bị bật đèn xanh cho thủ môn David Raya rời câu lạc bộ vào mùa hè này, với Manchester United và Chelsea trong số các câu lạc bộ quan tâm đến cầu thủ người Tây Ban Nha.

The Bees chuẩn bị bán thủ môn số 1 của họ sau khi bắt được Mark Flekken, thủ môn của Freiburg với giá chỉ 13 triệu euro – một thỏa thuận đã được báo cáo rộng rãi ở Đức nhưng hiện đã được trao cho Fabrizio Romano của “here we go” nổi tiếng .

Chuyển nhượng mùa hè Premier League 2023/24: Mọi thỏa thuận đã hoàn tất

theo người La Mã, Brentford đã hoàn tất thương vụ chiêu mộ Flekken, kích hoạt điều khoản giải phóng cầu thủ người Hà Lan. Mọi thứ đã sẵn sàng để vụ chuyển nhượng được công bố, với các tài liệu đã được ký kết và các cuộc kiểm tra y tế đã hoàn tất.

Sự xuất hiện của Flekken dự kiến ​​sẽ làm dấy lên những đồn đoán mới về tương lai của Raya, người được cho là sẽ được phép ra đi với một người thay thế đã được tìm thấy và ký hợp đồng.

XEM THÊM: Man Utd và Chelsea nhận được thông báo TÍCH CỰC của Osimhen từ Napoli

David Raya

Điều gì tiếp theo cho David Raya?

Raya, 27 tuổi, thường xuyên được liên kết với Manchester United và Chelsea, cả hai đều đang nhắm đến một thủ môn mới vào mùa hè này.

Trong khi Man Utd đang tìm kiếm ai đó để cung cấp sự cạnh tranh cho David de Gea, người sẽ ký hợp đồng mới với câu lạc bộ sau khi giành Găng tay vàng Premier League nhờ giữ sạch lưới mùa này, Chelsea chắc chắn có tên trong danh sách. thị trường cho sự lựa chọn đầu tiên.

Cả hai câu lạc bộ đều không có nguồn lực lớn để cam kết mua một thủ môn vào mùa hè này. Cả hai đội đều đang tìm cách ký hợp đồng với những cầu thủ ở cùng một khu vực, với cả hai đều muốn có một trung phong sung mãn, trong khi một tiền vệ trung tâm cũng nằm trong danh sách ưu tiên của những gã khổng lồ Premier League.

Brentford được cho là đang đưa ra mức giá 46 triệu euro (40 triệu bảng) cho Raya, mặc dù không có khả năng Man Utd hoặc Chelsea sẽ muốn chuyển đến mức giá đó cho một cầu thủ chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *