Real Madrid tính giảm 30 triệu euro phí chuyển nhượng Mbappe

Tin chuyển nhượng

Real Madrid tính giảm 30 triệu euro phí chuyển nhượng Mbappe

Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã lên kế hoạch chấp nhận giảm giá 30 triệu euro cho ngôi sao PSG Kylian Mbappe, theo báo cáo từ Tây Ban Nha.

Mbappe đã được PSG đưa lên thị trường chuyển nhượng một cách hiệu quả, với việc câu lạc bộ của Ligue 1 loại tiền đạo 24 tuổi này khỏi đội hình của họ để đến thăm Nhật Bản trước khi mùa giải bắt đầu vào giữa tháng 8.

Căng thẳng đang gia tăng giữa cầu thủ và câu lạc bộ, những người tin rằng anh ấy đã có thỏa thuận với Real Madrid để đưa anh ấy đến Bernabeu vào mùa hè tới, khi hợp đồng của anh ấy với câu lạc bộ Parc des Princes hết hạn.

XEM THÊM: PSG ‘rủi ro lớn’ với Mbappe XINH XÚC khi Real Madrid tiết lộ lập trường chuyển nhượng

Tuy nhiên, PSG không muốn mất Mbappe dưới dạng cầu thủ tự do và nhất quyết bán anh ngay lập tức.

Sự quan tâm đã được thu hút từ Premier League, nơi Arsenal và Liverpool đang dẫn đầu nhiều liên kết dự kiến ​​hơn với Chelsea và Manchester United, trong khi cũng có những liên kết đến các động thái kiếm tiền lớn từ Saudi Pro League.

Tuy nhiên, Real Madrid vẫn là ứng cử viên hàng đầu để chiêu mộ tiền đạo này.

Vấn đề phức tạp đối với đội chủ sân Bernabeu là vấn đề nhức nhối về phí chuyển nhượng cầu thủ. Sau khi có được Jude Bellingham với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ vào mùa hè này từ Borussia Dortmund, thật đáng nghi ngờ liệu họ có đủ khả năng chi trả cho một sự xuất hiện lớn khác hay không.

ĐỘC QUYỀN: Arsenal xem xét thỏa thuận Mbappe bằng cách bán cầu thủ trị giá 53 triệu euro

© ProShots – Kylian Mbappe tại buổi tập luyện trước mùa giải của PSG

Real Madrid muốn có Mbappe với giá rẻ

theo phòng thủ trung tâm, mặc dù vậy, chủ tịch Real Madrid Florentino Perez, người đã làm việc “không mệt mỏi” để đạt được thỏa thuận, đã đưa ra chiến lược chuyển nhượng để tiết kiệm cho câu lạc bộ 30 triệu euro cho cầu thủ này.

Kế hoạch của Perez tương đối dễ thực hiện. Giá yêu cầu của Mbappe hiện được cho là khoảng 150 triệu euro, nhưng Los Blancos đã được thông báo rằng từ giữa tháng 8, PSG sẽ giảm giá trị đó xuống còn 120 triệu euro.

Tuy nhiên, niềm tin phổ biến ở cả Tây Ban Nha và Pháp là Mbappe và Real Madrid chỉ sẵn sàng chơi toàn thời gian và đảm bảo chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới sẽ có lợi cho cả hai bên về mặt tài chính.

Trong khi đó, PSG đã đe dọa Mbappe sẽ ngồi trên khán đài một năm nếu anh không rời câu lạc bộ thông qua một vụ chuyển nhượng vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *