Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Real Madrid tặng bản hợp đồng với Mbappé ‘Được mẹ của ngôi sao PSG ‘bảo lãnh’

Ligue 1

Real Madrid tặng bản hợp đồng với Mbappé ‘Được mẹ của ngôi sao PSG ‘bảo lãnh’

Fayza Lamari, mẹ và người đại diện của cầu thủ này, cho biết Real Madrid muốn ký hợp đồng với họ trước mùa giải 2024/25.

Bộ phim truyền hình dài tập về Mappe tới Real Madrid đã ra mắt từ lâu và quen thuộc với những người hâm mộ tin tức chuyển nhượng bóng đá.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Hợp đồng của tiền đạo PSG sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 năm 2024, với việc Los Blancos muốn ký hợp đồng với anh dưới dạng cầu thủ tự do. Đây chính là vị trí mà ba bên này đã đạt được trong hơn 18 tháng qua, với việc Mpab trái ngược với kỳ vọng khi quyết định ở lại với nhà vô địch Ligue 1.

XEM THÊM: Haaland hay Mobappe? Giải bài toán chuyển nhượng Real Madrid

Theo Ramon Alvarez de Mon, đội bóng của Carlo Ancelotti vẫn đang theo dõi chặt chẽ cầu thủ 24 tuổi này, những người theo dõi họ đã nói với họ rằng cầu thủ này muốn ký hợp đồng với họ.

“Florentino Perez không biết liệu Mpbapp có muốn ký hợp đồng hay không. Tuy nhiên, Fayza đã đảm bảo với anh ấy rằng Mpbapp muốn chơi ở Real Madrid”, chuyên gia chuyển nhượng trên YouTube giải thích.

Mặt khác, Los Blancos không có ý định theo đuổi ngôi sao tuyển thủ Pháp như trước.

“Madrid đã mệt mỏi vì điều này,” De Mon giải thích. “Không còn nỗi ám ảnh như trước đây nữa.

“Họ thích Neymar nhưng họ tin rằng anh ấy phải đưa ra quyết định vào tháng 1. Mẹ anh biết rõ tình hình.

“Có một thỏa thuận giữa Fayza và Florentino, nhưng không có nỗi ám ảnh nào về Neymar mà họ có trước đó sẽ ngăn cản họ tìm kiếm Erling Haaland.”

Mpbappe sẽ ký hợp đồng mới với PSG?

Chuyên gia chuyển nhượng cho biết, niềm tin của PSG về việc Pogba vẫn có thể ở lại câu lạc bộ có thể là có cơ sở và có cơ sở.

“Thông tin tôi có là hôm nay không có thỏa thuận nào để anh ấy gia hạn hợp đồng, nhưng Nasser Al-Khelaifi nhìn chung không nói dối và anh ấy nói rằng vẫn còn hy vọng,” anh giải thích.

“Nếu điều đó không xảy ra, anh ấy nghĩ PSG sẽ nhận được tiền bồi thường.”

Bất kỳ ‘khoản bồi thường’ nào mà PSG nhận được từ Philippe đều có khả năng là một cầu thủ từ bỏ bất kỳ khoản thưởng nào, chẳng hạn như khoản phí trung thành 150 triệu euro khi hợp đồng của anh ấy hết hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *