Real Madrid sẽ trả điều khoản 100 triệu euro trong hợp đồng của sao Man Utd

La Liga

Real Madrid sẽ trả điều khoản 100 triệu euro trong hợp đồng của sao Man Utd

Real Madrid sẵn sàng trả điều khoản 100 triệu euro trong hợp đồng mới của Alejandro Garnacho với Manchester United.

Theo một số báo cáo ở Tây Ban Nha, được CaughtOffside chuyển tiếp, Garnacho sẽ có điều khoản giải phóng trị giá 100 triệu euro trong hợp đồng sắp ký với Man Utd.

FootballTransfers tiết lộ độc quyền vào đầu năm nay rằng Garnacho đã đồng ý một thỏa thuận mới với United để gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào năm 2024. Thỏa thuận này sẽ sớm được công bố chính thức.

Vua viện trợ châu Âu 2022/23

Nhưng truyền thông Tây Ban Nha khẳng định Madrid sẽ trả điều khoản giải phóng 100 triệu euro để đưa Garnacho đến Bernabeu.

Garnacho rời Atletico khi mới 16 tuổi vào năm 2020 để gia nhập học viện của Man Utd với giá 500.000 euro.

Garnacho thoát

Cầu thủ chạy cánh tuổi teen này là một trong những ngôi sao đột phá ở Premier League mùa này, ghi 8 bàn sau 10 trận và 29 lần ra sân.

Anh ghi bàn thắng đầu tiên cho Man Utd vào ngày 3 tháng 11 trong trận thắng Real Sociedad tại Europa League ở xứ Basque. Điều này khiến anh trở thành cầu thủ nước ngoài trẻ nhất từng ghi bàn cho Man Utd ở đấu trường châu Âu.

Sau đó vài ngày, anh có 2 pha kiến ​​tạo giúp Man Utd đánh bại Aston Villa 4-2 ở EFL Cup. Điều này khiến anh trở thành cầu thủ trẻ nhất có 2 pha kiến ​​tạo trong một trận cho Man Utd.

Garnacho ăn mừng chiến thắng trước Fulham

Và anh ấy đã vượt qua tất cả vào tuần sau đó bằng cách ghi bàn thắng đầu tiên tại Premier League, với bàn thắng quyết định mang về 3 điểm quan trọng trước Fulham tại Craven Cottage.

Garnacho cũng góp mặt trong trận derby Manchester, khi kiến ​​tạo cho Marcus Rashford ấn định chiến thắng 2-1 trước Man City.

Các bàn thắng gần đây nhất của anh ấy là trong các trận thắng Leeds và West Ham vào năm 2023.

Anh ấy đã không thi đấu kể từ ngày 12 tháng 3 do chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *