Real Madrid sẽ sắp xếp Jude Bellingham như thế nào

Tin chuyển nhượng

Real Madrid sẽ sắp xếp Jude Bellingham như thế nào

Real Madrid đang tiến gần đến một động thái giật gân cho tiền vệ Jude Bellingham của Borussia Dortmund.

Theo Fabrizio Romano, Los Blancos đang có những bước tiến lớn trong dự án ký hợp đồng với tuyển thủ Anh 19 tuổi và sẵn sàng đối đầu với những đội bóng như Manchester City, Liverpool, Manchester United và Chelsea.

Phí chuyển nhượng khoảng 100-120 triệu euro sẽ kích hoạt thương vụ đang ngày càng đến gần hơn.

XEM THÊM: 10 vụ chuyển nhượng đắt giá nhất mọi thời đại của Real Madrid

Nhưng Real Madrid sẽ cạnh tranh thế nào với Bellingham?

Đầu tiên, huấn luyện viên sẽ là người quyết định trong vấn đề này – nhưng vẫn chưa biết ai sẽ nắm quyền tại Bernabeu vào thời điểm mùa giải tới bắt đầu. Carlo Ancelotti còn hợp đồng đến năm 2024 nhưng đã được liên kết chặt chẽ với công việc của đội tuyển quốc gia Brazil. Anh ấy đã rất kín tiếng về tương lai của mình.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Ý có vẻ sẽ nắm quyền vào đầu nhiệm kỳ tới, điều đó có nghĩa là ông ấy sẽ tìm cách để Bellingham có thể thích nghi với đội hình 4-3-3 của mình.

XEM THÊM: 10 cầu thủ Anh đắt giá nhất mọi thời đại

Bellingham phù hợp với Real Madrid như thế nào

Thông thường, tuyển thủ người Anh chơi bên phải trong sơ đồ 3 trung vệ nhưng có lợi thế là có thể chơi ở vị trí số 6, 8 hoặc 10. Điều này khiến anh trở nên rất đa năng, đặc biệt là khi anh gần như hiệu quả ở tất cả các vị trí này. vai trò.

Là một tiền vệ chính thống, anh ấy phù hợp với hồ sơ của Luka Modric, Toni Kroos và Fede Valverde, theo phân tích của chuyên gia SciSports nhưng với tư cách là một cầu thủ thiên về phòng ngự, phong cách của anh ấy phù hợp với Eduardo Camavinga và Aurelien Tchouameni.

Vậy điều này để lại anh ở đâu trong suy nghĩ của Ancelotti?

Real Madrid với Bellingham?

Với việc Valverde ngày càng được sử dụng nhiều ở cánh phải, điều này có thể có nghĩa là Bellingham sẽ được xếp vào vị trí bên phải hàng tiền vệ, nơi anh có thể hoạt động trong vai trò toàn năng mà anh yêu thích ở vị trí số 8.

Camavinga, trong khi đó, có thể được sử dụng ở vị trí hậu vệ trái khi Ferland Mendy sắp rời câu lạc bộ.

Ông chủ của Real Madrid, dù ông là ai, nhiều khả năng sẽ sử dụng sự linh hoạt của mình để chuyển sang Modric và Kroos ở mùa giải tới, cho phép hai cựu binh giữ được sự tươi mới trong những thời điểm quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *