Real Madrid sẽ liên hệ với Feyenoord? ‘Tôi cũng mong là như vậy’

Tin chuyển nhượng

Real Madrid sẽ liên hệ với Feyenoord? ‘Tôi cũng mong là như vậy’

Christian ‘Chaco’ Gimenez hy vọng con trai mình, Santiago Gimenez, sẽ tận dụng tối đa sự nghiệp của mình và kết thúc ở một câu lạc bộ hàng đầu châu Âu.

Tiền đạo của Feyenoord đang có mùa giải đầu tiên thi đấu ấn tượng ở châu Âu. Với 23 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo sau 43 trận chính thức, Gimenez đóng vai trò then chốt trong việc giành chức vô địch quốc nội, lọt vào bán kết KNVB TOTO Cup và tứ kết Europa League. Điều này cũng đã tạo ra sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ.

Gimenez kỳ cựu hy vọng con trai mình có thể tiếp tục thi đấu trong những năm tới, tốt nhất là ở cấp độ cao nhất. “Tôi hy vọng một ngày nào đó cậu ấy sẽ đến Real Madrid. Tôi thực sự hy vọng họ có thể liên lạc vào một ngày nào đó”, cựu cầu thủ bóng đá nói trên trang web của mình. TRÒ CHƠI . “Tuy nhiên, rất khó để một câu lạc bộ như Real Madrid thu hút một chàng trai 22 tuổi. Và rồi trước mặt anh cũng sẽ có Karim Benzema nên không ra sân. Nhưng dù sao đi nữa, Real Madrid sẽ vẫn là Real Madrid.”

ĐỌC THÊM: Arsenal chuẩn bị khiến Barcelona khó chịu bằng cách lặp lại mánh khóe chuyển nhượng của Gabriel Jesus

Các câu lạc bộ như Sevilla và Real Betis đã được liên kết với Gimenez, nhưng phần lớn sự quan tâm dường như đến từ Anh. Ông hy vọng con trai mình sẽ đưa ra quyết định sáng suốt về tương lai của mình trong thời gian ngắn, mặc dù cha của tuyển thủ Mexico cũng biết rằng Feyenoord sẽ khó nói ‘không’ với một số lượng nhất định.

“Nhìn vào màn trình diễn của Santiago, sẽ rất khó để Feyenoord nói ‘không’ với một câu lạc bộ thể hiện sự quan tâm và muốn đề nghị 30 triệu euro. Đó là mô hình doanh thu của Feyenoord. Tôi không phiền chút nào nếu anh ấy ở lại Feyenoord thêm một hoặc hai năm nữa, nhưng với điều kiện anh ấy phải tiếp tục con đường này và tiếp tục phát triển bản thân như một cầu thủ bóng đá.

“Quyền quyết định là của bạn Santi . Anh ấy đã thích nghi rất tốt với bóng đá châu Âu, nhưng anh ấy vẫn cần phải cải thiện một số điều và bản thân anh ấy biết điều đó.” Chính Giménez đã nói bóng đá quốc tế tuần này.

Gimenez được yêu mến ở La Liga

Anh tạm thời thuộc biên chế của Feyenoord đến hè 2026. “Nếu bạn hỏi tôi, tôi sẽ nói rằng tôi muốn ở lại ngay bây giờ. Tôi vẫn chưa hoàn thành, chúng tôi sẽ chơi Champions League, tôi đang ở một câu lạc bộ giống như một gia đình, giống hệt như tôi đã có ở Cruz Azul. Tôi có thể phát triển hơn nữa với tư cách là một cầu thủ bóng đá.”

“Vấn đề là đôi khi không phải lúc nào bạn cũng nắm trong tay, bóng đá không thể đoán trước. Nhưng bây giờ nếu tôi nghe theo lý trí và trái tim mình, cả hai đều bảo tôi ở lại.”

Feyenoord định mua thêm 20% quyền chuyển nhượng của Gimenez. Câu lạc bộ Rotterdam đã có 50% quyền chuyển nhượng của anh ấy và có nghĩa vụ mua thêm 20% dựa trên các mục tiêu đạt được. 10% vẫn nằm trong tay Cruz Azul, chủ cũ của Gimenez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *