Real Madrid nhắm sao Nigeria thay Asensio

Tin chuyển nhượng

Real Madrid nhắm sao Nigeria thay Asensio

Real Madrid được cho là sẵn sàng đưa ra lời đề nghị cho cầu thủ chạy cánh Samuel Chukwueze của Villarreal khi Marco Asensio đã rời PSG.

Làn gió thay đổi đang quét qua Santiago Bernabeu vào mùa hè này, với Karim Benzema, Eden Hazard và Mariano Diaz cùng với Asensio rời Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do.

Benzema có một lời đề nghị từ câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Ittihad trên bàn, trong khi Asensio chuẩn bị làm phiền Barcelona trong số những người khác để ký hợp đồng bốn năm tại Parc des Princes, trên danh nghĩa là người thay thế Lionel Messi.

ĐỌC: PSG đã tìm được NGƯỜI THAY THẾ Lionel Messi

Khi Asensio vắng mặt, Real đang tìm cách bổ sung các cầu thủ chạy cánh rộng hơn bao gồm Vinicius Junior, Rodrygo và Federico Valverde, và Chukwueze đã lọt vào mắt xanh của họ.

“Real Madrid sẽ liên hệ với Villareal để ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh người Nigeria, Samuel Chukwueze, 24 tuổi, để thay thế Marco Asensio,” phóng viên chuyển nhượng Ekrem Konur đưa tin trên ESPN và Marca.

Ngôi sao Chukwueze đến Madrid

Chukwueze, một cầu thủ chạy cánh thuận chân trái có xu hướng bố trí cánh phải, đã ghi hai bàn cho Villarreal khi Tàu ngầm vàng đánh bại Real 3-2 tại Bernabeu vào tháng Tư, làm dấy lên tin đồn rằng anh có thể được liên hệ với Madrid vào cuối mùa giải. .

ĐỌC: FootballTransfers Hồ sơ của Samuel Chukwueze

Tuy nhiên, Real phải đối mặt với sự cạnh tranh cho chữ ký của cầu thủ người Nigeria khi cựu huấn luyện viên Villarreal của anh ấy là Unai Emery muốn tái hợp với Chukwueze tại Aston Villa.

Chukwueze hiện có giá trị 18 triệu euro theo thuật toán nội bộ của FootballTransfers, mặc dù Villarreal có thể sẽ đòi hỏi nhiều hơn thế do sự cạnh tranh để có được sự phục vụ của anh ấy – mặc dù anh ấy chỉ còn một năm trong hợp đồng tại Estadio de la Ceramica.

Chukwueze có 24 lần tham gia ghi bàn trên mọi đấu trường trong chiến dịch 2022/23 và ghi trung bình 3 trận thành công trên 90 phút thi đấu trong năm qua. Về mặt phong cách, anh ấy đã được so sánh với cựu cầu thủ chạy cánh của Madrid, Arjen Robben.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *