Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Real Madrid nhắm ngôi sao của Bayern Munich là ‘cầu thủ chủ chốt’

Bundesliga

Real Madrid nhắm ngôi sao của Bayern Munich là ‘cầu thủ chủ chốt’

Florentino Perez, chủ tịch của Real Madrid, đã đặt mục tiêu ký hợp đồng với Alphonso Davies vào mùa hè năm 2024, trong đó cầu thủ người Canada là một trong những mục tiêu chính của ông.

Một báo cáo từ Defensa Central cho biết gã khổng lồ Tây Ban Nha hy vọng sẽ có được Davies trong vòng một năm, đồng thời họ muốn tận dụng hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2025.

Lúc này, nếu Davies không ký điều khoản mới, anh cần phải bán đi, nếu không CLB có nguy cơ mất anh miễn phí.

ĐỌC THÊM: Mẹ của Neymar cảnh báo ngôi sao PSG rằng anh sẽ ‘ĐĂNG KÝ’ quyết định của Real Madrid

Người ta cho rằng Real Madrid đang lên kế hoạch chiêu mộ cầu thủ 22 tuổi này – và người ta tin rằng các điều khoản cá nhân dự kiến ​​sẽ không phải là vấn đề.

Real Madrid vẫn có tham vọng mang về Kylian Mbappé trong cùng một kỳ chuyển nhượng, và điều này có thể tỏ ra có vấn đề, nhưng người ta tin rằng có đủ tiền để mang về cả hai cầu thủ.

Tuy nhiên, điều này có nghĩa là họ có thể phải bán hai cầu thủ, một số người tin rằng Dani Ceballos – người đã được liên hệ với Aston Villa – và Brahim Diaz, để có tiền.

Cả hai người chơi đều chưa xem được nhiều phút trong chiến dịch này nên có khả năng họ sẽ tiếp tục nếu cần thiết.

Đánh giá của Davies

Việc bán họ có thể mang lại khoản lợi nhuận khoảng 25 triệu euro cho câu lạc bộ, điều này sẽ giúp Real Madrid mang về Davies, người được định giá khoảng 70 triệu euro.

© ProShots – Alphonso Davies được Real Madrid rất ngưỡng mộ

Davies được đánh giá là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Hậu vệ trái này là tài sản của Bayern kể từ khi gia nhập Vancouver Whitecaps vào năm 2018, trở thành một trong những cái tên đầu tiên có tên trong đội hình của câu lạc bộ Bundesliga.

Nhưng Real Madrid có một dự án trong đầu và muốn thấy một khuôn mẫu tài năng trẻ mới xuất hiện trong hai năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *