Real Madrid nhắm mục tiêu ‘giá trị đồng tiền’ Chelsea FLOP

Tin chuyển nhượng

Real Madrid nhắm mục tiêu ‘giá trị đồng tiền’ Chelsea FLOP

Real Madrid tin rằng Kai Havertz của Chelsea có thể là một “cơ hội tuyệt vời” xét về giá trị đồng tiền.

Revelo tuyên bố rằng liên lạc đã được thiết lập giữa câu lạc bộ và đại diện của cầu thủ về khả năng chuyển nhượng.

Los Blancos báo cáo rằng Harry Kane và tiền đạo của Chelsea là mục tiêu khi câu lạc bộ tìm cách cải thiện hàng tiền đạo của họ.

ĐỌC THÊM: Messi VẪN mơ Barcelona trở lại khi Al-Hilal tăng cường đàm phán

Thông báo rằng Karim Benzema sẽ ra đi có nghĩa là đội bóng Tây Ban Nha sẽ xem xét thị trường để cố gắng mang đến một mối đe dọa tấn công lớn.

Thông tin Havertz được Real Madrid coi là số 9 khiến nhiều người sốc, nhưng cách đây không lâu, anh đã là một ngôi sao của tương lai ở Đức.

HLV Carlo Ancelotti được cho là đã nói với ban lãnh đạo rằng ông ấy muốn có Kane vào mùa hè này.

Kane là một cầu thủ khác như Real Madrid

Mặc dù có báo cáo rằng Spurs tự tin giữ cầu thủ ngôi sao của họ ở lại câu lạc bộ sau mùa hè, sức hấp dẫn của Real Madrid có thể chứng minh quá nhiều.

Chủ tịch Daniel Levy của câu lạc bộ không muốn bán cho một đối thủ ở Premier League, và Manchester United sẵn sàng chờ đợi.

The Athletic báo cáo rằng người quản lý được vinh danh đã thông báo cho Madrid về mong muốn ký hợp đồng với tiền đạo này trong cuộc gặp với Chủ tịch Florentino Perez và tổng giám đốc Jose Angel Sanchez.

Ban giám đốc Madrid nhấn mạnh khó khăn trong việc ký hợp đồng với cầu thủ này nhưng có vẻ như họ sẽ thực hiện một số động thái.

Spurs được cho là muốn có khoảng 200 triệu bảng cho Kane, người sẽ hết hợp đồng vào năm 2024. Bayern Munich cũng đã được liên kết với một động thái cho ngôi sao này.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *