Real Madrid muốn có Mbappe VÀ Bellingham trong một cú đúp giật gân

La Liga

Real Madrid muốn có Mbappe VÀ Bellingham trong một cú đúp giật gân

Real Madrid đang xem xét một động thái táo bạo trong mùa hè cho Kylian Mbappe – khi họ tiếp tục theo đuổi Jude Bellingham.

Các nhà đương kim vô địch Tây Ban Nha và châu Âu được cho là sắp đạt được thỏa thuận cho Bellingham – và bây giờ có vẻ như họ có thể quay lại với Mbappe sau khi bỏ lỡ ngôi sao người Pháp năm ngoái.

Mbappe, 24 tuổi, cuối cùng cũng được thuyết phục gia hạn hợp đồng tại PSG – nhưng mối quan tâm lâu dài của Real dành cho nhà vô địch World Cup 2018 dường như không hề suy giảm.

ĐỌC THÊM: Huyền thoại Chelsea có thể giải nghệ sau khi rời Real Madrid

Telegraph báo cáo rằng Real sẽ xem xét thử nghiệm vùng biển tại PSG với cách tiếp cận mới cho Mbappe, trong bối cảnh không chắc chắn cho gã khổng lồ Ligue 1.

Với việc Lionel Messi chuẩn bị rời PSG khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối tháng tới và người hâm mộ gần đây đã tập trung bên ngoài nhà của Neymar để yêu cầu cầu thủ người Brazil chuẩn bị ra đi, có một tin đồn xung quanh Parc des Princes.

Bầu không khí như vậy có thể khiến Mbappe phải suy nghĩ kỹ về tương lai của mình – mặc dù Real có thể phải trả một khoản phí kỷ lục thế giới để lôi kéo anh ra đi.

ĐỌC THÊM: PSG muốn ‘thỏa mãn’ Mbappe bằng cách ký hợp đồng với mục tiêu dài hạn của Barcelona

Mbappe được cho là mơ được chơi cho Real Madrid

Real chi tiền nghiêm túc trong mùa hè này?

Mô hình Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) của chúng tôi hiện định giá Mbappe là 138,6 triệu euro; vụ chuyển nhượng trị giá 180 triệu euro của anh ấy từ Monaco sang PSG vào tháng 7 năm 2018 là vụ chuyển nhượng đắt thứ hai mọi thời đại – sau vụ chuyển nhượng trị giá 222 triệu euro của Neymar từ Barcelona sang PSG vào mùa hè trước.

Real trước đó đã cố gắng ký hợp đồng với Mbappe – người vào tháng 3 đã trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của PSG – với giá 170 triệu euro.

Trong khi đó, Bellingham – người quan tâm đến Liverpool trước khi mức giá của họ tỏ ra quá đắt – cũng sẽ đốt một lỗ lớn trong túi của Real, với việc Borussia Dortmund được cho là định giá tài sản quý giá của họ ở mức 150 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *