Real Madrid muốn có Bellingham, Davies VÀ Mbappe

Tin chuyển nhượng

Real Madrid muốn có Bellingham, Davies VÀ Mbappe

Real Madrid có thể ký hợp đồng với bộ ba Jude Bellingham, Alphonso Davies và Kylian Mbappe trong một kỳ chuyển nhượng mùa hè bất thường.

Gã khổng lồ LaLiga dường như có lợi thế hơn Manchester City trong cuộc đua giành Bellingham – sau khi Liverpool kết luận rằng họ không thể đáp ứng mức định giá 150 triệu euro của Borussia Dortmund đối với tiền vệ 19 tuổi người Anh – nhưng đó có thể chỉ là bước khởi đầu của họ -mùa kinh doanh.

Tất nhiên, Real sẽ phải tấn công 2 đối thủ nặng ký là Bayern Munich và PSG để có được Davies và Mbappe – nhưng sức hút của đội từng 14 lần vô địch châu Âu là không thể xem thường.

ĐỌC THÊM: Fabrizio Romano cung cấp bản cập nhật lớn của Jude Bellingham cho Real Madrid

Theo Sky Sports, Real đã có Davies trong tầm ngắm của họ một thời gian – trong khi có thông tin cho rằng họ đã theo đuổi Mbappe, 24 tuổi, trong quá khứ.

Los Blancos đã cố gắng ký hợp đồng với Mbappe với giá gần 200 triệu euro vào năm ngoái – chỉ để ngôi sao người Pháp gia hạn hợp đồng với PSG.

Đối với Davies, chắc chắn sẽ có một lời đề nghị khó tin để Bayern xem xét chia tay một trong những cầu thủ ngôi sao của họ; mô hình Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) của chúng tôi hiện định giá tuyển thủ Canada, 22 tuổi, ở mức 65,6 triệu euro, nhưng các nhà lãnh đạo Bundesliga có thể đòi hỏi nhiều hơn thế đối với một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất thế giới.

ĐỌC THÊM: Kieran Tierney tiến gần hơn đến lối ra của Arsenal khi Pháo thủ theo đuổi ngôi sao Real Madrid

Một thỏa thuận cho Bellingham cho đến nay dường như là khả năng cao nhất trong số ba thỏa thuận được thông qua – đặc biệt là với tình hình hợp đồng của Mbappe.

Nhà vô địch World Cup 2018 có tùy chọn gia hạn thời gian ở lại PSG sau khi kết thúc mùa giải tới – nhưng nếu anh ấy quyết định không, anh ấy sẽ được tự do đàm phán với các câu lạc bộ bên ngoài nước Pháp vào tháng 1 tới.

Trong trường hợp đó, Real sẽ có thể có được một trong những cầu thủ hay nhất hành tinh mà không phải trả phí chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *