Real Madrid: Mbappe gửi thông điệp cá nhân tới Perez

Tin chuyển nhượng

Real Madrid: Mbappe gửi thông điệp cá nhân tới Perez

Kylian Mbappe đã đích thân xin lỗi Florentino và Real Madrid vì cách anh ấy thực hiện quyết định của mình vào mùa hè năm ngoái.

Cầu thủ người Pháp đã được liên kết với việc chuyển đến Los Blancos từ PSG nhưng đã chọn không rời đi, ký các điều khoản mới với đội bóng nước Pháp.

Đó là một động thái gây sốc khiến hệ thống phân cấp tại Real Madrid tức giận. Nhưng Revelo báo cáo rằng câu lạc bộ đã chấp nhận lời xin lỗi từ Mbappe.

ĐỌC THÊM: Thông điệp của Wanda mở ra khả năng Icardi có thể chuyển đến Real Madrid

Điều này có thể mở ra cơ hội để siêu sao chuyển đến câu lạc bộ vào năm 2024, một động thái được cho là có trọng lượng.

Karim Benzema đã chọn ở lại thêm một năm, nhưng họ đang tìm kiếm một tiền đạo ưu tú cho năm 2024.

Trên thực tế, dù tiền đạo người Pháp đã thề sẽ ở lại PSG thêm một mùa giải nhưng khi chỉ còn 1 năm hợp đồng, anh có thể ra đi theo dạng tự do.

Huấn luyện viên Diego Simeone của Atletico tin rằng Mbappe cuối cùng sẽ chuyển đến Santiago Bernabeu. “Tôi có thấy Mbappe ở Madrid không? Đúng, Real Madrid luôn ký hợp đồng với những cầu thủ giỏi nhất. Mbappe ở Real Madrid và Messi ở Barcelona sẽ rất tuyệt vời cho La Liga,” ông nói. đối phó.

“Tôi muốn gặp Ancelotti vào một thời điểm nào đó, tôi nghĩ ông ấy là một người phi thường, tôi yêu ông ấy. Có lẽ chúng ta có thể gặp nhau để nói về một số cầu thủ Brazil mà tôi có thể có,” anh nói thêm.

Real Madrid cũng đã được liên kết với việc chuyển đến Erling Haaland từ Manchester City, mặc dù anh ấy tuyên bố đang rất hạnh phúc tại Etihad.

Yếu tố Tuyên bố /h2>

Haaland cũng được liên hệ với Real Madrid

Tiền đạo này đã phá vỡ nhiều kỷ lục tại câu lạc bộ mới của anh ấy, trong một mùa giải tuyệt vời.

Trong khi Mbappe chắc chắn được Real Madrid hâm mộ, thì phong độ tuyệt vời của Vinicius Jr có thể khiến họ phải suy nghĩ lại.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *