Real Madrid lên kế hoạch chi 300 triệu euro cho HAI ngôi sao gia nhập Bellingham

Tin chuyển nhượng

Real Madrid lên kế hoạch chi 300 triệu euro cho HAI ngôi sao gia nhập Bellingham

Real Madrid đang lên kế hoạch cho một mùa hè đáng kinh ngạc, trong đó họ đặt mục tiêu ký hợp đồng với BA siêu sao trị giá gần 300 triệu euro để thu hẹp khoảng cách với Barcelona tại LaLiga.

Barca đã giành chức vô địch quốc gia vào cuối tuần trước, và mặc dù Madrid đã giành được Copa del Rey và ở lại Champions League ở giai đoạn bán kết, Los Blancos muốn cải thiện mùa giải tới.

ĐỘC QUYỀN: Barcelona đang làm việc với thương vụ kép giật gân Messi-Neymar

Đội chủ sân Bernabeu đã đạt được tiến bộ tích cực trong việc ký hợp đồng với Jude Bellingham từ Borussia Dortmund, với việc tuyển thủ Anh dự kiến ​​có giá khoảng 120 triệu euro.

Nhưng tuân theo Bầu trời thể thaoLos Blancos sẽ không dừng lại ở đó.

XEM THÊM: Người đại diện của Vinicius Jr từ chối loại trừ khả năng chuyển đến Premier League

Real Madrid nhắm đến vụ chuyển nhượng Mbappe và Davies

Madrid hiện đã sẵn sàng xem xét lại động thái chiêu mộ Kylian Mbappe, cầu thủ người Pháp đã bị loại vào mùa hè năm ngoái khi anh còn là cầu thủ tự do.

Tuy nhiên, Mbappe sẽ không hề rẻ. FootballTransfers định giá cầu thủ 24 tuổi ở mức 139 triệu euro trong khi PSG khó có thể bán do Lionel Messi có khả năng rời câu lạc bộ – với Barcelona là tiền đạo của cầu thủ người Argentina – và họ muốn Neymar ra đi.

Real Madrid lại có Kylian Mbappe

Dù cầu thủ người Pháp chỉ còn một năm trong hợp đồng nhưng PSG sẵn sàng mạo hiểm để anh ra đi theo dạng tự do vào năm 2022 và nhiều khả năng sẽ có lập trường tương tự vào mùa hè này. Trên thực tế, các nhà lãnh đạo của Ligue 1 thậm chí đã đưa ra lời đề nghị trị giá 200 triệu euro cách đây chưa đầy hai năm cho cầu thủ ngôi sao của họ.

Tương tự như vậy, Real Madrid muốn ký hợp đồng với Alphonso Davies từ Bayern Munich để củng cố khu vực hậu vệ trái của họ – vị trí mà họ được cho là đã dành để tăng cường vào mùa hè.

Giải thích về chuyển giao giá trị

Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) đã giải thích

Mô hình Máy học của chúng tôi tính toán Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) cho hơn 240.000 người chơi trên thế giới.

Đọc thêm tại đây.

Mô hình Máy học của chúng tôi tính toán Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) cho hơn 240.000 người chơi trên thế giới. Nó sử dụng thông tin về kỹ năng, tiềm năng, phong độ, thời hạn hợp đồng, vị trí và các số liệu thống kê khác của cầu thủ để ước tính một xTV chính xác.

Đọc thêm tại đây.

Cầu thủ quốc tế Canada 22 tuổi trị giá khoảng 65 triệu euro và giống như Mbappe, được coi là cầu thủ mà câu lạc bộ của anh ấy không thể bán. Vì vậy, Madrid sẽ phải trả rất nhiều tiền để có được chữ ký của anh ấy.

Theo báo cáo, một kỳ chuyển nhượng trong mơ cho Real Madrid có nghĩa là ký hợp đồng với Bellingham, Mbappe và Davies, nhưng điều đó sẽ yêu cầu chi ít nhất 300 triệu euro để có được cả ba – và không rõ bằng cách nào họ có thể làm được điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *