Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Real Madrid là đội đầu tiên ký hợp đồng với Musiala Bayern

Bundesliga

Real Madrid là đội đầu tiên ký hợp đồng với Musiala Bayern

Real Madrid và Manchester City là những ứng cử viên hàng đầu cho Jamal Musiala nếu anh quyết định rời Bayern Munich, các báo cáo từ Đức cho biết.

Cựu cầu thủ trẻ Chelsea được đánh giá là một trong những tài năng triển vọng nhất làng bóng đá thế giới và gây chú ý nhờ màn trình diễn xuất sắc cho FCB kể từ khi ra mắt đội một vào năm 2020.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Năm nay 20 tuổi, tiền vệ này đã có 25 lần khoác áo ĐT Đức và giành 4 chức vô địch Bundesliga cùng FCB. Anh cũng là thành viên của đội vô địch Champions League 2020, nhưng Sky Sports Đức đã cho thấy rằng nếu anh ấy cảm thấy rằng câu lạc bộ của mình không đủ khả năng để đạt đến đẳng cấp đó một lần nữa, anh ấy có thể tìm cách đi tiếp.

Mặc dù đã nhấn mạnh rằng không có nguy cơ Musiala sẽ ra đi trong “tương lai”, nhưng việc anh ấy còn hợp đồng hết hạn vào năm 2026 cuối cùng có thể đặt ra câu hỏi về cam kết của anh ấy trong 18 tháng.

Với mức lương hàng năm 9 triệu euro, Musiala có thể được trả lương cao hơn ở một số đối thủ châu Âu của Bayern.

© ProShots – Jamal Musiala

Nhưng anh ấy không muốn tăng lương mà thay vào đó muốn có được vinh quang của tập thể và cá nhân.

Sky đưa tin: “Nếu anh ấy giành được Quả bóng vàng tại FC Bayern, đó là mục tiêu cá nhân và là điều anh ấy muốn đạt được”.

Bellingham có thể đóng một vai trò

Tuy nhiên, nếu Musiala ra đi, Real Madrid là một trong những ứng cử viên sáng giá để chiêu mộ cầu thủ trẻ này, một phần nhờ sự góp mặt của Jude Bellingham, một người bạn của cầu thủ này, tại Bernabeu.

Tuyển thủ Anh đã gây ấn tượng mạnh ở thủ đô Tây Ban Nha kể từ khi anh chuyển đến từ Borussia Dortmund vào mùa hè, ghi bàn trong cả ba trận đấu tại Champions League mà họ đã chơi vào mùa hè này.

Được biết, chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez muốn gắn kết cặp đôi này trên sân.

Manchester City cũng được cho là đang quan tâm nhưng cơ hội có được cầu thủ này của Liverpool vào mùa hè đang giảm dần, và Bayern khó có thể chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *