Real Madrid ‘dốc hầu bao’ vì sao Man City

La Liga

Real Madrid ‘dốc hầu bao’ vì sao Man City

Real Madrid luôn được liên hệ với việc chiêu mộ ngôi sao của Manchester City, Erling Haaland, nhưng đồng đội của anh, Julian Alvarez, là một mục tiêu có nhiều khả năng hơn theo các báo cáo ở Tây Ban Nha.

Real đã tiến gần đến việc ký hợp đồng với Haaland vào mùa hè năm ngoái, với việc nhà vô địch Tây Ban Nha và châu Âu đứng thứ hai trong ma trận tính điểm mà anh ấy nghĩ ra cùng với cha mình là Alfie – chủ yếu là vì họ đã có số 9 đẳng cấp thế giới trong danh sách Karim Benzema.

Nhưng với việc Benzema sẽ bước sang tuổi 36 vào mùa giải tới và cầu thủ vĩ đại của Brazil, Endrick sẽ không đến cho đến mùa hè năm 2024 khi anh ấy tròn 18 tuổi, Madrid đang tìm kiếm một tiền đạo bằng hoặc xung quanh thời kỳ đỉnh cao hiện tại của anh ấy.

ĐỌC: Haaland, Benzema và các cầu thủ có điều khoản giải phóng trong hợp đồng của họ

Haaland vẫn được yêu thích, mặc dù anh ấy có thể sẽ phải trả một khoản phí kỷ lục thế giới – nhưng chính sự hiện diện của anh ấy tại Etihad khiến khả năng ký hợp đồng với Alvarez nhiều hơn.

Real Madrid ‘hết hàng’ vì Alvarez

“RealMadrid [will] làm việc cho Julian Alvarez,” chuyên gia chuyển nhượng người Tây Ban Nha Fichajes đưa tin. “Câu lạc bộ đang tìm kiếm một cầu thủ trẻ tài năng có thể dẫn dắt hàng công trong tương lai và có vẻ như họ đã tìm thấy mục tiêu của mình ở Julian Alvarez.

“[Despite his long contract] Real không dễ dàng từ bỏ và sẵn sàng làm mọi cách để có được anh ấy.”

ĐỌC: Rio ca ngợi ngôi sao Man City ‘vô nghĩa’, người ‘huấn luyện hàng thủ chăm chỉ hơn Haaland’

Alvarez có hợp đồng với City kéo dài đến tháng 6 năm 2028, vì vậy nhà vô địch nước Anh không chịu áp lực phải giải quyết bất cứ khoản nào thấp hơn 35,3 triệu euro mà anh ấy được định giá theo thuật toán nội bộ của FootballTransfers – trừ khi anh ấy không hài lòng tại Eithad.

Alvarez đã đóng góp 8 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo khi Man City vươn lên dẫn đầu Premier League mùa này, nhưng mới chỉ đá chính 9 trong số 26 lần ra sân, với cầu thủ 23 tuổi chủ yếu chứng kiến ​​Haaland phá vỡ nhiều kỷ lục ghi bàn. .

Đối với một cầu thủ đã ghi 4 bàn giúp Argentina vô địch World Cup ở Qatar vào tháng 12, vị trí dự bị ở bất kỳ câu lạc bộ nào có thể không được chấp nhận trong bất kỳ khoảng thời gian dài nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *