Real Madrid để mắt tới tiền vệ của Bayern sau Kroos và Modric

Tin chuyển nhượng

Real Madrid để mắt tới tiền vệ của Bayern sau Kroos và Modric

Real Madrid đang để mắt tới Joshua Kimmich thời hậu Toni Kroos và Luka Modric.

Bild báo cáo rằng Los Blancos đang để mắt đến cầu thủ người Đức để bước vào và dẫn dắt một hàng tiền vệ mới cho năm 2024.

Các nhà vô địch châu Âu muốn một cầu thủ có kinh nghiệm và đã thành danh đến – với các báo cáo khác liên kết họ với Jude Bellingham, người hiện đang ở Borussia Dortmund.

Người ta cho rằng việc chuyển đến vào mùa hè này không phải là một lựa chọn cho Kimmich vì Bayern sẽ không để anh ra đi sớm như vậy.

Nhưng họ có thể cởi mở hơn vào mùa hè tới – đây sẽ là cơ hội cuối cùng để những gã khổng lồ Bundesliga có thể đảm bảo một khoản phí cho Kimmich.

ĐỌC THÊM: Rio Ferdinand bị chỉ trích vì nhân đôi quả phạt đền ‘bức tường đá’

Người ta cho rằng cầu thủ này sẵn sàng ra nước ngoài vào một thời điểm nào đó, và nếu anh ấy ra đi, đó sẽ là một câu lạc bộ hàng đầu có cơ hội vô địch Champions League.

Nó xuất hiện sau những câu chuyện giật gân từ Telegraph rằng Real Madrid đang tìm cách mang về Kylian Mbappe cũng như Bellingham.

Đội hy vọng sẽ tận dụng tối đa sự không chắc chắn đã xảy ra với Paris Saint-Germain vào mùa hè này, với việc thúc đẩy siêu sao Mbappe.

Diện mạo thực tế đến năm 2024

Bên đã nói về việc cả hai cầu thủ sẽ đến trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo – và đó sẽ là một động thái chắc chắn sẽ phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của một câu lạc bộ.

Các nhà vô địch Tây Ban Nha rất muốn thống trị châu Âu trong thập kỷ tới, đã mở các cuộc đàm phán với Bellingham về một động thái mùa hè.

Một động thái cho Kimmich sẽ không xảy ra cho đến năm 2024

Họ có thể phải cạnh tranh với Manchester City, đội cũng quan tâm đến Mbappe. The Citizens đã cố gắng ký hợp đồng với anh ấy với giá 170 triệu bảng trước khi anh ấy ký hợp đồng mới với PSG.

PSG đang trên đà giành thêm một chức vô địch Ligue 1 – nhưng có rất nhiều ồn ào đang diễn ra liên quan đến một số cầu thủ siêu sao của họ, chẳng hạn như Mbappe, Lionel Messi và Neymar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *