Real Madrid cung cấp sự thay thế Davies giá rẻ – Romano

La Liga

Real Madrid cung cấp sự thay thế Davies giá rẻ – Romano

Theo Fabrizio Romano, Real Madrid có thể đưa Miguel Gutierrez trở lại câu lạc bộ nếu họ không mua được Alphonso Davies.

Los Blancos rất muốn bổ sung một hậu vệ trái vào đội hình của họ. Mặc dù đã tái ký hợp đồng với Fran Garcia từ Rayo Vallecano vào mùa hè năm ngoái và Carlo Ancelotti ca ngợi Ferland Mendy là “hậu vệ cánh phòng ngự xuất sắc nhất thế giới”, nhưng vẫn có sự khác biệt rõ rệt về chất lượng ở vị trí hậu vệ trái so với những cầu thủ khác. – đội ngũ có trình độ.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Gã khổng lồ Tây Ban Nha đã được liên hệ với một động thái mùa hè dành cho Alphonso Davies trong nhiều tháng. Ngôi sao của Bayern, người được cho là hậu vệ trái xuất sắc nhất thế giới hiện tại, sẽ có giá khoảng 50 triệu euro nếu đội bóng Bundesliga không thuyết phục được anh gia hạn hợp đồng sau năm 2025. Mặc dù Real Madrid được cho là đối thủ được yêu thích nhất đối với cầu thủ người Canada, nhưng việc ký hợp đồng với anh ấy sẽ không biến mất ở Garden.

Gần đây hơn, có thông tin cho rằng Liverpool cũng đang quan tâm đến cầu thủ 23 tuổi này, trong khi Man City cũng đang quan tâm đến anh. Los Blancos được coi là ứng cử viên được yêu thích để ký hợp đồng với anh ấy, nhưng bạn không thể tin tưởng vào sức mạnh tài chính của giới thượng lưu Premier League.

© IMAGO – Miguel Gutierrez trong trận gặp Barcelona

Kế hoạch dự phòng thực tế

Nếu Real không chiêu mộ được Davies, họ có thể đưa Miguel Gutierrez trở lại câu lạc bộ. Theo Fabrizio Romano, cầu thủ 22 tuổi này đã được bán cho Girona với giá 4 triệu euro vào năm 2022 và có thể được đưa trở lại câu lạc bộ với giá gấp đôi số tiền đó vào mùa hè.

“Hôm nay, Carlo Ancelotti xác nhận rằng họ đánh giá cao cách Miguel Gutierrez – hậu vệ trái ở Girona – đang trưởng thành và phát triển”, Romano nói trên kênh YouTube của mình. “Cầu thủ này là một cầu thủ của Girona, anh ấy gia nhập Girona theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn từ Real Madrid, nhưng Real Madrid có 50% cổ phần. [of his] quyền, do đó, điều khoản bán lại 50% đối với người chơi và ba [different] điều khoản.”

“Một điều khoản dành cho mùa hè năm 2024, tức là vào mùa hè này, và 8 triệu euro để đưa Miguel Gutierrez trở lại câu lạc bộ. Mùa hè tới, đó là 9 triệu euro – 2025. Và sau đó, vào năm 2026, là 10 triệu euro. Đây là Ancelotti cho biết Real Madrid sẽ đưa ra quyết định vào mùa hè nhưng có 3 điều khoản và cầu thủ này đang chờ đợi và hy vọng vào Real Madrid”.

Đọc thêm về: La Liga, Bundesliga, Bayern, Girona, Real Madrid, Alphonso Davies, Miguel Gutiérrez

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *