Real Madrid có ‘sứ mệnh mới’ chiêu mộ thần đồng người Pháp – Romano

La Liga

Real Madrid có ‘sứ mệnh mới’ chiêu mộ thần đồng người Pháp – Romano

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Real Madrid có một “sứ mệnh mới” là trinh sát thần đồng Leny Yoro của Lille.

Yoro, 18 tuổi, đã có một mùa giải xuất sắc ở Ligue 1 mùa này và hiện đã thu hút được sự quan tâm từ một số câu lạc bộ lớn nhất châu Âu.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Chelsea, Liverpool và Manchester United đều đang được cho là có ý định chiêu mộ cầu thủ tuổi teen này, nhưng Real Madrid và PSG dường như là những ứng cử viên hiện đang muốn ký hợp đồng với anh ấy trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024.

Yoro đã có 28 lần ra sân trên mọi đấu trường cho đội một của Lille mùa này, ghi được 3 bàn thắng và hợp đồng hiện tại của anh với gã khổng lồ nước Pháp sẽ hết hạn vào năm 2025, có nghĩa là anh có thể bị bán vào mùa hè này để tránh mất anh theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm tới. .

Fabrizio Romano đã nói gì về Leny Yoro?

Romano đã thảo luận về tương lai của Yoro trên kênh YouTube của mình và tiết lộ những thông tin quan trọng liên quan đến việc Real Madrid theo đuổi chữ ký của anh.

Romano nói: “Như tôi luôn nói với bạn, có rất nhiều sự quan tâm từ Anh và Pháp với Paris Saint-Germain, những người muốn ký hợp đồng với anh ấy vào tháng Giêng”.

© IMAGO – Leny Yoro, Lille

“Không thể vì chủ tịch Lille Olivier Letang không muốn đàm phán. Nhưng PSG vẫn ở đó, họ duy trì liên lạc tích cực với Leny Yoro.

“Real Madrid cũng đã theo dõi cầu thủ này trong một thời gian dài và theo những gì tôi nghe được, họ dự định cử tuyển trạch viên của mình một lần nữa để theo dõi Yoro vào tháng Hai. Real Madrid đã sẵn sàng một nhiệm vụ mới cho cậu bé này, theo dõi cậu bé này và quyết định xem họ muốn làm gì với Yoro trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

“Nhưng vẫn có sự quan tâm mạnh mẽ từ PSG và hãy xem liệu một số câu lạc bộ Anh cũng có quan tâm đến trung vệ rất tài năng này hay không.”

Yoro có Giá trị chuyển nhượng ước tính (ETV) là 17 triệu euro, mặc dù một số báo cáo cho thấy Lille có thể yêu cầu tới 60 triệu euro để bán cầu thủ 18 tuổi, người được so sánh với hậu vệ Raphael Varane của Manchester United trong những tuần gần đây. .

Đọc thêm về: La Liga, Ligue 1, Lille, PSG, Real Madrid, Leny Yoro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *