Real Madrid có ‘điểm phù hợp’ ở Bellingham – Fabrizio Romano đàm phán chuyển nhượng

Bundesliga

Real Madrid có ‘điểm phù hợp’ ở Bellingham – Fabrizio Romano đàm phán chuyển nhượng

Theo Fabrizio Romano, Real Madrid giữ “điểm phù hợp” trong nỗ lực chuyển nhượng của họ để ký hợp đồng với Jude Bellingham.

Tiền vệ của Borussia Dortmund đã được một số câu lạc bộ lớn từ khắp châu Âu theo đuổi, bao gồm cả Manchester City và Liverpool, nhưng có vẻ như Los Blancos đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành cầu thủ 19 tuổi.

Romano chưa sẵn sàng đưa ra khẩu hiệu ‘chúng ta bắt đầu’ cho thỏa thuận, nhưng anh ấy nói rằng chỉ có một số chi tiết cần được giải quyết trước khi Bellingham trở thành cầu thủ của Real Madrid vào mùa hè.

XEM THÊM: Barcelona cảnh báo Real Madrid về ‘lối thoát lý tưởng’ cho sao PSG

Bellingham đến Real Madrid mới nhất

Romano tiết lộ trong một video trên YouTube rằng Dortmund vẫn chưa nhận được lời đề nghị cụ thể nào cho Bellingham, nhưng anh ấy chỉ ra rằng một cuộc họp được lên kế hoạch vào tháng này và câu lạc bộ Tây Ban Nha hy vọng sẽ kết thúc các cuộc đàm phán vào cuối tháng Năm.

Nhưng trong khi Real Madrid háo hức tiến hành vụ chuyển nhượng, họ rất tôn trọng Borussia Dortmund trong quá trình này. Họ có mối quan hệ rất tốt với câu lạc bộ Bundesliga và họ muốn đảm bảo rằng câu chuyện chuyển nhượng không làm lu mờ nỗ lực giành chức vô địch Đức của BVB.

Jude Bellingham

XEM THÊM: 5 cầu thủ Real Madrid có thể ra đi hè này

Real Madrid đang cố gắng giữ bí mật về các cuộc đàm phán, và khi họ gặp Dortmund vào tháng này, người ta nói rằng các cuộc đàm phán có thể sẽ diễn ra một cách thân thiện. Tuy nhiên, điều quan trọng là người Tây Ban Nha sẽ tham gia vào các cuộc đàm phán này với một thỏa thuận với Bellingham gần như bị ràng buộc.

Với việc Man City và Liverpool không tranh giành tuyển thủ Anh, người có Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) là 100 triệu euro, người ta nói rằng Madrid có “điểm phù hợp” trong các cuộc đàm phán, điều này không quá phức tạp. .

Dortmund dự kiến ​​sẽ nhận được lời đề nghị trị giá khoảng 120-130 triệu euro bao gồm khoản tiền thưởng của Bellingham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *