Real Madrid: Benzema lại xoay chuyển tình thế

Tin chuyển nhượng

Real Madrid: Benzema lại xoay chuyển tình thế

Tương lai của Karim Benzema vẫn còn bỏ ngỏ.

Những đồn đoán xung quanh việc liệu cầu thủ người Pháp có ở lại Real Madrid thêm một năm nữa hay không. Có báo cáo rằng anh ấy sẽ đến Ả Rập Saudi, trước khi tin tức được lọc qua rằng anh ấy sẽ ở lại.

Bây giờ một báo cáo thông qua The Athletic nói rằng cầu thủ người Pháp đang xem xét các lựa chọn của mình và câu lạc bộ không biết kết quả sẽ ra sao.

Real Madrid đang tìm kiếm những cầu thủ như Harry Kane và Kylian Mbappe cho kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Đội đã bỏ lỡ chức vô địch La Liga mùa này và sẽ tìm kiếm một màn trình diễn tốt hơn ở Champions League mùa tới.

ĐỌC THÊM: Chelsea lên kế hoạch chốt thương vụ Caicedo

Mới đây, Benzema đã nói về quãng thời gian ở Madrid và làm việc với chủ tịch Florentino Perez. Anh ấy nói: “Tôi nghĩ ngày Florentino đến nhà tôi (để ký hợp đồng với anh ấy) là một trong những ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Chúng ta đều biết đó là ai. Tôi đã hỏi liệu ông ấy có đưa thần tượng của tôi là Zidane hay Ronaldo đến Real Madrid hay không”.

“Khi tôi ký hợp đồng với câu lạc bộ này, tôi vẫn còn trẻ, 21 tuổi. Tôi chỉ nghĩ đến niềm vui và giành những danh hiệu, và cuối cùng tôi thấy rằng mình đã giành được rất nhiều với Real Madrid”.

Sau đó, anh ấy nói về tương lai của mình và những tin đồn xung quanh nó. “Nói nhanh về cái gì? Tôi đang ở Madrid. Những gì được nói là internet và thực tế không phải là internet”.

Havertz được liên kết

Real được cho là muốn có Havertz như một cầu thủ số 9

Nó xuất hiện sau khi có tin Real Madrid đang tìm người thay thế Benzema ở Chelsea, với Kai Havertz trong tầm ngắm của họ với tư cách là người bước vào chiếc giày của người chiến thắng Ballon d’Or.

Joselu cũng có thể đến, mặc dù cựu binh có thể là một phương án dự phòng vì Los Blancos đã thiếu ở khu vực này

Thay vào đó, Marca báo cáo rằng họ đã chuyển sang Havertz, mặc dù tiền đạo người Đức đã có một thời gian đáng thất vọng ở Chelsea kể từ khi anh chuyển đến từ Bayer Leverkusen với giá 80 triệu euro.

Dù tiền đạo 23 tuổi đã thể hiện được phần nào triển vọng nhưng có cảm giác anh không phù hợp với vai trò số 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *