Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Real Madrid bán Alphonso Davies với giá RẺ

Bundesliga

Real Madrid bán Alphonso Davies với giá RẺ

Real Madrid được thông báo rằng họ sẽ phải trả khoảng 50 triệu euro để ký hợp đồng với Alphonse Davies từ Bayern Munich.

Hậu vệ cánh quốc tế người Canada 22 tuổi này đã là cầu thủ được Los Blancos thèm muốn trong nhiều năm và anh ấy đột nhiên có vẻ sẽ trở thành tâm điểm chú ý, với các báo cáo từ Đức cho thấy FCB có thể sẵn sàng để cầu thủ trẻ này rời khỏi. giá hấp dẫn.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

KHÔNG báo cáo rằng nhà vô địch Bundesliga sẵn sàng để hậu vệ này ra đi với giá 50 triệu euro – một con số nằm trong Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​​​(xTV) hiện tại của anh ấy là 47 triệu euro nhưng thấp hơn nhiều so với xTV đỉnh cao của anh ấy là 85 triệu euro vào tháng 1 năm nay.

Davies đã chơi mọi phút có ý nghĩa cho Bayern ở Bundesliga và Champions League mùa này, tạo ra 3 pha kiến ​​tạo trong quá trình này.

Tuy nhiên, anh đã không ghi bàn kể từ trận đấu thứ hai của mùa giải với Augsburg.

© ProShots – Alphonso Davies tại Lễ hội tháng mười với Kingsley Coman

Real Madrid sắp đạt được thỏa thuận với Davies

Những dấu hiệu tích cực cho việc Real Madrid thực hiện các cuộc đàm phán thành công với một cầu thủ được các nguồn tin ở Đức mô tả là “giấc mơ tuyệt đối” của họ.

Quan điểm của Los Blancos là họ hy vọng sẽ mua được cầu thủ này với giá 40 triệu euro, điều này tạo cơ hội cho cả hai câu lạc bộ đàm phán dựa trên mức định giá tương ứng của họ.

Tuy nhiên, cầu thủ người Tây Ban Nha có lợi thế thực sự là hợp đồng của Davies, sẽ hết hạn vào năm 2025. Điều đó có nghĩa là mùa hè tới sẽ là cơ hội cuối cùng của Bayern để kiếm tiền từ cầu thủ mà họ đã ký với giá 14 triệu euro từ Vancouver Whitecaps vào năm 2018.

Real Madrid là một câu lạc bộ lớn, tôi là một fan cuồng nhiệt

– Đặc vụ Alphonso Davies

Điều quan trọng là người đại diện của Davies đã thừa nhận rằng cầu thủ này sẵn sàng chuyển đến Bernabeu.

Phát biểu vào mùa hè, Nick Huoseh cho biết: “Real Madrid là một câu lạc bộ lớn, tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt. Real là một tên tuổi lớn. Khi bạn nghe tin đồn về người được bạn bảo trợ, điều đó khiến bạn tự hào.

“Chúng tôi vẫn còn hợp đồng 2 năm với Bayern. Chúng tôi sẽ chờ xem mọi chuyện sẽ phát triển như thế nào trong vài tuần tới.”

Trại Davies có thể đang đứng trên hàng rào, nhưng Real Madrid chắc chắn sẽ chảy nước miếng trước viễn cảnh của ngôi sao Bayern.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *