Rafael Leao ‘hối hận về thỏa thuận mới’ khi Inter EMBARRASS Milan

Tin chuyển nhượng

Rafael Leao ‘hối hận về thỏa thuận mới’ khi Inter EMBARRASS Milan

Inter đã đánh bại AC Milan trong mười phút đầu tiên của cuộc đụng độ với đối thủ cùng thành phố tại Champions League – khiến một số người hâm mộ đặt câu hỏi liệu Rafael Leao có hối hận khi ký các điều khoản mới với câu lạc bộ hay không.

Tại San Siro, Inter ghi hai bàn liên tiếp – Edin Dzeko mở tỷ số bằng một pha lập công đẹp mắt, trước khi Henrikh Mkhitaryan nhân đôi cách biệt.

Đó là một khởi đầu tồi tệ từ Milan, ngay sau khi có tin Leao ký hợp đồng mới với câu lạc bộ.

Được biết, tiền đạo này đã đạt được thỏa thuận miệng về một bản hợp đồng mới có thời hạn đến tháng 6 năm 2028. Mặc dù hợp đồng mới mà Leao đã ký với Milan sẽ có điều khoản giải phóng là 170 triệu euro.

ĐỌC THÊM: Osimhen trở thành cầu thủ Đắt thứ ba trong lịch sử

Paolo Maldini cũng khẳng định thương vụ này đã gần kề. “Hãy nói rằng chúng ta đang ở gần nhau và đó là điều mà câu lạc bộ cũng như các cầu thủ muốn. Điều đó không dễ dàng, có rất nhiều vấn đề kỹ thuật và cả những thứ đã đến từ quá khứ.”

CĐV chế nhạo những kẻ tấn công

Bất chấp điều đó, những người hâm mộ trực tuyến đang thuyết phục cầu thủ 23 tuổi ký hợp đồng – sau khi kình địch không đội trời chung Milan đã giúp họ giữ sạch lưới trong giai đoạn mở màn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *