Quyết định của nhà thầu ưu tiên của Glazer được đưa ra trong một khung thời gian

Tin chuyển nhượng

Quyết định của nhà thầu ưu tiên của Glazer được đưa ra trong một khung thời gian

Chủ sở hữu của Manchester United, gia đình Glazer, đang xem xét trì hoãn quyết định có bán câu lạc bộ cho đến cuối mùa giải hay không.

Các báo cáo trên ESPN đã gợi ý rằng các ông chủ người Mỹ có thể đợi cho đến khi kết thúc chiến dịch trước khi đưa ra quyết định về việc họ muốn tiếp quản câu lạc bộ nào.

Sheihk Jassim và Sir Jim Ratcliffe dường như là những người đi đầu trong việc tiếp quản câu lạc bộ. Nhưng vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy bên nào có khả năng mua lại câu lạc bộ.

ĐỌC THÊM: ‘Cửa sổ chuyển nhượng đã kết thúc’- Động thái mới nhất của Glazer cản trở mùa hè của Man Utd

Ratcliffe đã đề nghị mua 50% cổ phần – một động thái mà Avram và Joel Glazer sẽ giữ lại 20%.

Tuy nhiên, lời đề nghị của tập đoàn Qatari là vì lợi ích chung của câu lạc bộ. Họ có ý định trả hết các khoản nợ của câu lạc bộ và đầu tư vào câu lạc bộ cũng như cộng đồng xung quanh.

Cửa sổ của Erik ten Hag đã bị chặn

Nhưng có vẻ như toàn bộ quá trình sẽ lại bị trì hoãn. Theo báo cáo, một trong những lý do của việc này là nhà Glazer vẫn đang cố gắng đạt được thỏa thuận về tương lai của họ với các bên – Joel và Avram Glazer từ chối từ bỏ lợi ích của họ.

Ten Hag đang hy vọng chi tiêu lớn trong kỳ chuyển nhượng

Nhà Glazer vẫn chưa chắc chắn về việc chấp nhận những lời đề nghị nào và hiện đang có những lo ngại thực sự rằng sự không chắc chắn của họ sẽ có tác động tiêu cực đến kỳ chuyển nhượng sắp tới của Manchester United.

Một báo cáo từ Sportico viết: “Sau sáu tháng đàm phán và đấu thầu, một giải pháp vẫn đang chờ giải quyết vì nhà Glazer chưa có quyết định thống nhất về những gì họ sẽ làm với câu lạc bộ, theo những người quen thuộc với quy trình này. Họ dự kiến ​​sẽ xem xét tất cả các lựa chọn của mình vào cuối tháng Năm.”

Nó xuất hiện sau khi có thông tin rằng Erik ten Hag có thể được trao một rương chuyển nhượng khổng lồ để tham gia vào mùa hè này nếu Sir Jim Ratcliffe thành công trong việc tiếp quản Old Trafford.

Giám đốc điều hành của tập đoàn hóa chất INEOS – một trong những ứng cử viên được yêu thích nắm quyền kiểm soát Man Utd – hiện là người giàu thứ hai ở Anh, theo Danh sách người giàu năm 2023 của Sunday Times mới công bố.

Nhà Glazer lần đầu tiên đưa Man Utd ra thị trường vào tháng 11 và được cho là định giá câu lạc bộ ở mức gần 7 tỷ euro (6 tỷ bảng Anh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *