Quên Messi đi! Một đối thủ khác của Ronaldo đã được liên kết với một động thái LỚN của Saudi

Tin chuyển nhượng

Quên Messi đi! Một đối thủ khác của Ronaldo đã được liên kết với một động thái LỚN của Saudi

Saudi Pro League có thể cập bến một siêu sao khác vào mùa hè này, sau khi Neymar được cho là có liên quan đến vụ chuyển nhượng gây sốc sang Al-Hilal.

Đầu tháng này, những người hâm mộ PSG đã tụ tập bên ngoài nhà của Neymar để yêu cầu anh rời câu lạc bộ – sau khi đã từ chối Lionel Messi, người sẽ ra đi với tư cách cầu thủ tự do khi hết hạn hợp đồng vào tháng tới.

Bản thân Messi đã được liên kết với việc chuyển đến Ả Rập Saudi, nơi đối thủ Ballon d’Or cũ của anh, Cristiano Ronaldo, đã chơi cho Al-Nassr kể từ tháng Giêng.

ĐỌC THÊM: Vô địch Arsenal? Piers Morgan không xem Ronaldo ở Al-Nassr

Neymar còn hai năm trong hợp đồng với PSG và Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) là 58,9 triệu euro, nhưng tiền sẽ không phải là vấn đề đối với Al-Hilal – người mà Fichajes tuyên bố đang xem xét cách tiếp cận Neymar.

Chỉ trong tuần này, kỷ lục 18 lần vô địch của Ả-rập Xê-út được cho là sẽ trả cho Messi hơn 400 triệu euro mỗi năm để lôi kéo đội trưởng từng vô địch World Cup của Argentina đến Trung Đông.

Những báo cáo như vậy có phần đáng ngạc nhiên khi người ta xem xét tác động của Ronaldo – người đã gia nhập Al-Nassr sau khi rời Manchester United vào tháng 11 – đã có trong danh sách hàng đầu của Ả Rập Xê Út từ quan điểm thương mại.

ĐỌC THÊM: Verratti muốn rời PSG và gia nhập Messi tại Barcelona

Vụ chuyển nhượng trị giá 222 triệu euro của Neymar từ Barcelona sang PSG năm 2017 vẫn là một kỷ lục thế giới

Đã đến lúc để Neymar có một khởi đầu mới?

Theo một cách nào đó, đây lại là một mùa giải đáng thất vọng nữa đối với Neymar – khi chiến dịch của biểu tượng người Brazil kết thúc bởi một chấn thương khác vào tháng Hai.

Cầu thủ 31 tuổi này đã ghi 19 bàn sau 28 lần ra sân cho PSG trước khi phải ngồi ngoài – nhưng việc Brazil bị loại ở tứ kết World Cup trước Croatia, theo lời thừa nhận của chính anh, đã “phá hủy” anh về mặt tâm lý.

Có lẽ, sau một sự nghiệp dành cho ánh đèn sân khấu thường xuyên bộc lộ tàn bạo của bóng đá ưu tú châu Âu, một sự thay đổi lớn về bối cảnh có thể không phải là điều tồi tệ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *