QUÊN Ả Rập Saudi, gia nhập Liverpool! Sự thay thế hoàn hảo của Benzema tại Premier League

Tin chuyển nhượng

QUÊN Ả Rập Saudi, gia nhập Liverpool! Sự thay thế hoàn hảo của Benzema tại Premier League

Karim Benzema có vẻ đủ chuẩn bị để gia nhập Real Madrid để cùng với Cristiano Ronaldo ở Saudi Pro League – nhưng anh ấy có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo ở Premier League!

Vì vậy, chúng tôi nghĩ sẽ không sai khi tưởng tượng ra một vũ trụ thay thế nơi tiền đạo sung mãn người Pháp chuyển đến phần tốt nhất của thế giới.

Khi Benzema chuẩn bị rời Bernabeu, đây chuyển nhượng bóng đáchúng tôi đã hợp tác với các đối tác phân tích Khoa họcThể thaođể xác định chính xác bên nào phù hợp với người chiến thắng Ballon d’Or 2022.

ĐỌC: Real Madrid ký FLOP xuống hạng Premier League với tư cách là người thay thế Benzema

theo Khoa họcThể thao Một công cụ của ‘Tư vấn chuyển nhượng’, Benzema sẽ phù hợp với Liverpool và Manchester City gần như ngang nhau.

Tuy nhiên, Man City mới là đội có lợi thế hơn một chút với Khoa họcThể thao đã chấm 5/5 sao cho cầu thủ 35 tuổi vì sự phù hợp của anh ấy với lối chơi của đội.

Thật thú vị, đó là một sao tốt hơn so với đánh giá tương đương cho sự phù hợp của Benzema với cách tiếp cận của Real.

Khoa họcThể thao đánh dấu Benzema là cầu thủ 4 sao phù hợp với đội hình của Man City – và tương tự như vậy đối với Liverpool, cũng như cầu thủ 4 sao phù hợp với lối chơi của họ.

ĐỌC: Guardiola sẵn sàng ROB Real Madrid ‘thực hiện thỏa thuận’ cho tiền vệ ngôi sao

Benzema là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai mọi thời đại của Real Madrid, sau Cristiano Ronaldo

Benzema đến Barca?!

Tất nhiên, trong trường hợp của Man City, giả thiết về việc Benzema có thể phù hợp như thế nào chỉ mang tính giả thuyết: nhà ĐKVĐ Premier League có một số 9 khá hữu dụng mang tên Erling Haaland…

Tuy nhiên, Liverpool có thể đã được hưởng lợi từ các bàn thắng của Benzema trong mùa giải này, với việc bản hợp đồng kỷ lục Darwin Nunez không chứng tỏ là giải pháp trung phong mà Quỷ đỏ đang tìm kiếm.

Còn các đội ở năm giải đấu hàng đầu châu Âu thì sao? Phải chăng Benzema đã làm việc cho một đối thủ châu lục khác là Real?

được rồi, Khoa họcThể thao đánh giá cựu cầu thủ của Lyon là cầu thủ năm sao phù hợp với Bayern Munich và bốn sao phù hợp với kình địch truyền kiếp Real Barcelona – và một số cầu thủ huyền thoại đã vượt qua biên giới Classico trong quá khứ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *