Quà tặng Orban là ai? Cỗ máy ghi bàn Gent được Man Utd và Chelsea săn đón

Tin chuyển nhượng

Quà tặng Orban là ai? Cỗ máy ghi bàn Gent được Man Utd và Chelsea săn đón

Gift Orban đang xé toạc nó ở Bỉ cho KAA Gent và anh ấy đã nổi lên như một trong những mặt hàng nóng nhất châu Âu trong mùa giải này.

Câu lạc bộ Bỉ đã chộp lấy cầu thủ 20 tuổi người Nigeria sau một mùa giải ghi 16 bàn ở giải hạng hai của Na Uy, và Orban đã bắt đầu cuộc sống ở một trong những giải đấu phát triển hàng đầu châu Âu như một ngôi nhà bị cháy. Tiền đạo này đang ghi bàn với tỷ lệ một bàn mỗi trận, và điều này đã cho thấy anh ấy được liên kết với những đội bóng như Manchester United và Chelsea.

Nhưng Gift Orban là ai và anh ta giỏi như thế nào? FootballTransfers có một cái nhìn.

Orban chơi ở vị trí nào?

Orban là một tiền đạo nhanh nhẹn, thích có mặt trên sân để sử dụng tốc độ nhanh của mình khi đội của anh ấy cầm bóng.

Orban tốt như thế nào?

Trong khi cầu thủ 20 tuổi ghi bàn cho vui, anh ấy còn lâu mới đạt được thành phẩm, điều này có thể hiểu được khi anh ấy thăng tiến nhanh chóng trong các bậc thang bóng đá. Cho đến nay, tài sản lớn nhất của anh ấy là tốc độ và bản năng của anh ấy về thời điểm sử dụng nó, không bỏ lỡ một bước nào ngay cả khi có bóng.

Điểm yếu lớn nhất của anh ấy là thể lực kém và khả năng ra quyết định kém. Mặc dù khá nhỏ, nhưng Orban nhẹ và dễ lấy, do đó có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của anh ấy trong trò chơi. Anh ấy cũng vẫn còn thô trong việc lựa chọn cảnh quay.

Gift Orban đã ghi 19 bàn sau 19 trận trên mọi đấu trường cho Gent kể từ khi chuyển đến từ Stabaek vào tháng Giêng. Vào ngày 15 tháng 3, Orban ghi hat-trick nhanh nhất trong một trận đấu của UEFA với Istanbul Basaksehir ở Conference League, ghi ba bàn chỉ trong 3 phút 24 giây. Anh ấy lại lập hat-trick trong trận đấu gần đây nhất với Cercle Brugge ở Pro Jupiler League.

Orban cao bao nhiêu?

Orban cao 178 cm hoặc 5 feet 10.

Câu lạc bộ nào quan tâm đến Orban?

Theo Evening Standard, Manchester United và Chelsea đang theo dõi Orban, trong khi Fulham và Tottenham cũng quan tâm. Tuy nhiên, với điểm yếu thể chất nghiêm trọng của anh ấy, người ta nghi ngờ liệu anh ấy có thể phát triển mạnh ở Premier League hay không. Có lẽ việc chuyển đến Bundesliga hoặc Serie A sẽ phù hợp với anh ấy hơn.

Khi nào hợp đồng của Orban hết hạn?

Hợp đồng của Orban kéo dài đến ngày 30 tháng 6 năm 2027.

Orban bao nhiêu tuổi?

Orban sinh ngày 17 tháng 7 năm 2002, tức là anh 20 tuổi.

Instagram của Orban là gì?

Tài khoản Instagram của anh ấy là @giftorban và có 26,3 nghìn người theo dõi tính đến ngày 18 tháng 5 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *