PSV sẵn sàng mạo hiểm vụ Arsenal chiêu mộ Xavi Simons

Tin chuyển nhượng

PSV sẵn sàng mạo hiểm vụ Arsenal chiêu mộ Xavi Simons

Xavi Simons có thể còn hợp đồng với PSV đến năm 2027 nhưng chưa chắc tiền đạo trẻ này sẽ ở lại với đội chủ sân Eindhoven đến thời điểm đó.

PSG có quyền mua lại ngôi sao người Hà Lan với giá 12 triệu euro vào mùa hè tới, điều này đặt PSV vào thế rất khó. Nhưng họ sẵn sàng mạo hiểm với anh ấy – và điều đó có thể khiến đội tuyển Pháp, cũng như Arsenal, khó chịu.

XEM THÊM: Arsenal chuẩn bị làm khó Barcelona bằng cách lặp lại mánh khóe chuyển nhượng của Gabriel Jesus

Đây là mùa giải của Simons tại PSV. Cầu thủ 20 tuổi đến từ Amsterdam là cầu thủ quan trọng trong đội bóng của Ruud van Nistelrooy mùa này. Không có gì ngạc nhiên khi mọi câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu đang theo dõi chặt chẽ cầu thủ từng 3 lần khoác áo tuyển Hà Lan, với việc Pháo thủ ngày càng liên hệ với những lời đề nghị chuyển nhượng.

Tuy nhiên, PSV đã sẵn sàng chấp nhận rủi ro tài chính vào mùa hè tới. Nếu câu lạc bộ đưa ra lời đề nghị khoảng 30-40 triệu euro và PSV từ chối, họ có nguy cơ thấy tiền vệ này trở lại PSG với giá chỉ 12 triệu euro vào năm 2024.

XEM THÊM: Ngôi sao Arsenal trong ‘Những cuộc nói chuyện nâng cao’ rời Pháo thủ

PSV sẽ mở cuộc đàm phán hợp đồng với Simons

Người Hà Lan muốn giảm rủi ro này. Họ sẽ làm điều này bằng cách mở các cuộc đàm phán hợp đồng với Simons và người đại diện của anh ta càng sớm càng tốt.

EindhovensDagblad báo cáo rằng PSV tin rằng Simons sẽ không chỉ đảm bảo một hợp đồng mới, mà một cam kết mới cũng sẽ đảm bảo rằng điều khoản của PSG sẽ biến mất. Giám đốc phụ trách các vấn đề bóng đá Earnest Stewart biết rằng ông phải chấp nhận rủi ro tài chính để giữ Simons ở lại Eindhoven. Tiền đạo này biết những gì anh ấy có thể nhận được ở nước ngoài và nhiều khả năng sẽ được trả ít hơn ở PSV.

Anh ấy được cho là đã lọt vào mắt xanh của Arsenal, với công ty quản lý mới của anh ấy, Doubled, có mối quan hệ rộng rãi với những kẻ thách thức Premier League.

Có một điều chắc chắn rằng PSV sẽ muốn sử dụng Simons ở giai đoạn đầu của Champions League dù thế nào đi chăng nữa. Đội Eindhoven muốn làm mọi thứ có thể để lọt vào vòng bảng của giải đấu béo bở và biết rằng với anh ấy trong hàng ngũ của họ, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn.

Và họ biết rằng nếu lọt vào nhóm dự Champions League, họ sẽ dễ dàng giữ suất đến Simons 2024 hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *