PSG tuyên bố lật ngược tình thế của Messi sau tuyên bố kịch tính

Tin chuyển nhượng

PSG tuyên bố lật ngược tình thế của Messi sau tuyên bố kịch tính

Paris Saint-Germain đã bác bỏ tuyên bố của huấn luyện viên rằng Lionel Messi sẽ chơi trận cuối cùng cho câu lạc bộ vào thứ Bảy.

Huấn luyện viên trưởng của PSG, Christophe Galtier đã tuyên bố trong cuộc họp báo trước trận đấu rằng trận đấu với Clermont Foot vào thứ Bảy sẽ là “trận đấu cuối cùng của Lionel Messi tại Parc des Princes.” Điều này xác nhận những gì đã được biết trong nhiều tháng: cầu thủ người Argentina sẽ không gia hạn hợp đồng sắp hết hạn với gã khổng lồ nước Pháp.

Người chiến thắng Ballon d’Or bảy lần có một lời đề nghị hấp dẫn từ câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Hilal trên bàn, nếu được chấp nhận, anh ta sẽ kiếm được 1 tỷ euro trong hai năm. Cha của anh ta và người đại diện của Jorge bị cáo buộc đã thúc đẩy người đàn ông 35 tuổi chuyển đến Ả Rập Saudi.

Tuy nhiên, cầu thủ này được cho là muốn ở lại châu Âu và trở lại Barcelona. Tình hình kinh tế khó khăn của câu lạc bộ là một trở ngại lớn cho nỗ lực này. Hôm qua, các báo cáo từ Tây Ban Nha tuyên bố rằng Messi đã cho Barcelona thời hạn 10 ngày để xác nhận với anh ấy liệu thỏa thuận này có khả thi về mặt tài chính hay không.

ĐỘC QUYỀN: Man City dùng Kovacic làm mồi nhử Guardiol

Mọi người đều mong đợi Messi rời Parc des Princes vào mùa hè này, nhưng PSG hiện đã công khai bác bỏ tuyên bố của Galtier trong một bước ngoặt đầy kịch tính.

Lionel Messi

Trận đấu cuối cùng của mùa giải

Một tuyên bố của câu lạc bộ đưa ra với AFP phủ nhận việc Messi sẽ ra đi. “Christophe Galtier đã sai khi nói rằng trận gặp Clermont sẽ là trận cuối cùng của Messi tại Parc. [des Princes] với PSG.” Câu lạc bộ nói, đây sẽ là trận đấu cuối cùng của anh ấy với họ trong mùa giải này.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Messi sẽ chắc chắn ở lại PSG sau mùa hè. Theo giới truyền thông Pháp, đây chỉ là một chiêu trò PR.

ĐỌC: Câu lạc bộ mới của Messi đã sẵn sàng đưa ra thông báo chính thức

“Nguồn nội bộ,” đã viết người Paris“cũng nói với AFP vào đầu tháng 5 rằng ‘nếu câu lạc bộ muốn gia hạn hợp đồng với anh ấy, điều đó sẽ được thực hiện sớm hơn'” trước khi thông báo, “theo thông tin của chúng tôi, động thái phía sau của câu lạc bộ hoàn toàn không đặt câu hỏi về số phận của Messi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *