PSG tìm cách ‘thỏa mãn’ Mbappe bằng cách ký hợp đồng với mục tiêu dài hạn của Barcelona

Tin chuyển nhượng

PSG tìm cách ‘thỏa mãn’ Mbappe bằng cách ký hợp đồng với mục tiêu dài hạn của Barcelona

Paris Saint-Germain đã bắt đầu vạch ra một kế hoạch cho cuộc sống sau Lionel Messi và họ đã để mắt đến cầu thủ được yêu thích lâu dài của giám đốc là Luis Campos như ưu tiên ký hợp đồng hàng đầu của họ trong mùa hè này.

Đội bóng nước Pháp đang tìm cách tái cơ cấu đáng kể đội hình của họ vào mùa hè này, với việc Messi sẽ ra đi khi hết hợp đồng và Neymar cũng đang cân nhắc việc rời câu lạc bộ.

‘Siêu đội bóng’ của PSG đã không đáp ứng được kỳ vọng và câu lạc bộ đang tìm cách xây dựng theo hướng cốt lõi người Pháp trẻ hơn là mô hình những ngôi sao đắt giá và nổi tiếng trước đây của họ.

KẾT THÚC: Neymar ‘cuối cùng’ đã sẵn sàng rời PSG

Tuy nhiên, theo cửa hàng le10sport của Pháp, Kylian Mbappe và Campos đã ‘làm việc’ đằng sau hậu trường để mang về những cầu thủ mà cả hai đã gặp và biết trong thời gian ở Monaco.

Bernardo Silva được Campos đưa về Monaco và cùng Mbappe vô địch Ligue 1 năm 2017, khiến tiền đạo người Pháp hối thúc PSG chiêu mộ tiền vệ của Manchester City.

Silva đã được Barcelona theo đuổi ráo riết gần đây và PSG đã cố gắng ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè năm ngoái nhưng động thái này đã bị Man City phủ quyết, tuy nhiên anh ấy sẽ được phép ra đi trong năm nay với mức phí hợp lý.

PSG có thể ký hợp đồng với Silva?

PSG đang muốn ‘thỏa mãn’ Kylian Mbappe, người đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng mà anh mới ký vào mùa Hè năm ngoái.

Mbappe có tùy chọn gia hạn hợp đồng thêm một năm, nhưng anh ấy vẫn chưa cho thấy rằng anh ấy sẵn sàng làm như vậy và có thể theo đuổi việc chuyển đến Real Madrid vào mùa hè tới, sau khi đã từ chối vào mùa giải trước.

LỰA CHỌN: Mbappe có thể xem xét chuyển đến một câu lạc bộ mà anh ấy có ‘mối quan hệ đặc biệt’ với

Silva đang ở mùa giải thứ sáu với Man City và trước đó đã nói về mong muốn theo đuổi một thử thách mới, khi Barcelona được mô tả là ‘câu lạc bộ trong mơ’, nhưng đội bóng xứ Catalan không có khả năng trả lương cho anh.

City đã yêu cầu một khoản phí vượt quá 70 triệu euro cho cầu thủ 28 tuổi và việc chuyển đến PSG được cho là rất hấp dẫn vì họ sẽ có thể cung cấp cho anh những điều khoản tốt hơn hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *