Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

PSG sẽ bán Kylian Mbappé trong kỳ chuyển nhượng tháng 1?

Ligue 1

PSG sẽ bán Kylian Mbappé trong kỳ chuyển nhượng tháng 1?

Kylian Mbappé có thể rất vui khi được trở lại đội PSG sau một mùa hè đầy kịch tính, nhưng tương lai của cầu thủ 24 tuổi này sẽ lại là một vấn đề tranh luận trước kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Mbappé sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải, đồng nghĩa với việc anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối tháng 6.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Real Madrid vẫn được cho là đang có ý định chiêu mộ cầu thủ mà họ đã quan tâm trong nhiều năm, nhưng có nguy cơ PSG có thể quyết định tận dụng kỳ chuyển nhượng tháng 1 để có được tài sản quý giá nhất của họ. .

Kịch bản đó có khả năng xảy ra như thế nào?

Rất có thể, Pogba sẽ không rời PSG vào tháng 1. Mùa hè năm ngoái, anh nói rõ rằng mình không có ý định rời câu lạc bộ trước khi hết hạn hợp đồng, dù đã nhận được lời đề nghị lớn từ Saudi Pro League. Ông thậm chí còn không đàm phán với tổ chức đến từ Trung Đông.

Không có dấu hiệu nào cho thấy lập trường của ông đã thay đổi.

Các báo cáo cho rằng Al-Hilal có thể đưa ra lời đề nghị để có được Neymar để thay thế Neymar bị chấn thương, nhưng một lần nữa điều này dường như rất khó xảy ra vì tuyển thủ Pháp là một trong những lý do khiến cầu thủ người Brazil bị buộc rời khỏi PSG.

© ProShots – Kylian Mbappé báo cáo về nhiệm vụ của tuyển Pháp

Đội bóng ở Ligue 1 có thể sẵn sàng lắng nghe sự quan tâm của Ả Rập Xê Út nếu họ quay lại với lời đề nghị trị giá 300 triệu euro một lần nữa, nhưng đây là một điểm cần tranh luận nếu Mpbappe không sẵn sàng tham gia vào các cuộc đàm phán hợp đồng.

Trong khi đó, Real Madrid khó có thể đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng cho cựu cầu thủ Monaco vào tháng 1. Los Blancos kiên quyết rằng họ sẽ chỉ ký hợp đồng với Neymar nếu anh ấy gia nhập theo dạng tự do – một khả năng chỉ có thể mở ra vào mùa hè tới.

Tuy nhiên, CLB Tây Ban Nha có thể mở đàm phán hợp đồng với cầu thủ này và đồng ý chuyển nhượng đến giữa năm 2024. Mbappé đã từ chối thực hiện điều này vào năm 2022, khi tình huống tương tự xảy ra, vì có vẻ như anh muốn giữ lựa chọn của mình cho đến phút cuối cùng. , và điều này có thể xảy ra lần nữa .

Mpbappe sẽ ký hợp đồng mới với PSG?

Không có sự thay đổi nào trong lập trường của Mpbappe với PSG. Trong khi các mối quan hệ dường như vẫn thân mật, không có dấu hiệu nào cho thấy anh ấy sắp ký hợp đồng mới với đội bóng Ligue 1, mặc dù hoạt động chuyển nhượng của họ vào mùa hè nhìn chung đã làm anh ấy hài lòng.

Tình hình vẫn là anh ấy đang hướng tới việc trở thành cầu thủ tự do vào năm 2024, điều này có lợi cho Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *