PSG làm ‘tất cả’ vì huyền thoại Chelsea

Serie A

PSG làm ‘tất cả’ vì huyền thoại Chelsea

Thời gian của Christophe Galtier tại Paris Saint-Germain dường như sắp kết thúc, và gã khổng lồ nước Pháp được cho là đã xác định Jose Mourinho là người kế nhiệm ông.

Mặc dù PSG đang theo đuổi một chức vô địch Ligue 1 khác, nhưng thất bại ở Champions League và kịch tính ngoài sân cỏ đã khiến vị trí huấn luyện viên trưởng của Galtier trở nên khó khăn. Dự kiến, cầu thủ 56 tuổi sẽ bị sa thải vào cuối mùa giải.

Với việc Lionel Messi cũng sắp ra đi sau án treo giò và trong khi Neymar ít nhất được cho là có khả năng ra đi, những thay đổi lớn sẽ diễn ra tại PSG vào mùa hè này.

ĐỌC: Henry đã so sánh tồi tệ giữa Arsenal và Barcelona ở giữa ‘vở opera xà phòng’ của Messi

Người Paris vẫn chưa gặt hái thành công ở Champions League – nhiều nhất mục đích đứng sau khoản đầu tư của Qatar vào câu lạc bộ – và họ được cho là đang tìm kiếm các nhà cựu vô địch của cuộc thi để xoay chuyển tình thế đó.

Jose Mourinho

Mourinho tới PSG

theo RMC, PSG đang nhắm đến huấn luyện viên huyền thoại của Chelsea và huấn luyện viên trưởng hiện tại của AS Roma, Jose Mourinho để thay thế Galtier vào mùa hè. Mặc dù mối quan hệ cá nhân với người đàn ông 60 tuổi vẫn chưa được thiết lập, nhưng giám đốc thể thao của PSG, Luis Campos đã đàm phán với siêu cò Jorge Mendes, tờ báo của Pháp tuyên bố.

Tuy nhiên, có một trở ngại tiềm ẩn: Mourinho vẫn còn hợp đồng với Roma đến năm 2024. Mặc dù vậy, PSG sẽ cảm thấy tự tin trong việc đảm bảo chữ ký của ông.

ĐỌC: Cuộc hẹn của Pochettino bởi Chelsea đã đưa ra một ngày

Roma đã cạn kiệt sức lực trong những tuần gần đây trong bối cảnh có tin đồn rằng Mourinho không để mắt đến hệ thống phân cấp thể thao và chủ sở hữu của câu lạc bộ, khiến việc chấm dứt hợp đồng vào mùa hè là một khả năng rõ ràng.

Ngoài ra, theo Báo hằng ngàyMourinho dường như đã từ chối những lời tiếp cận của Chelsea trong quá trình tìm kiếm huấn luyện viên của họ vì ông chỉ sẵn sàng tiếp quản PSG hoặc Real Madrid.

giấy Tây Ban Nha chuyển khoản tuyên bố rằng câu lạc bộ Pháp đã sẵn sàng ‘tất tay’ cho người Bồ Đào Nha 60 tuổi. Anh ấy có thể là gương mặt đại diện cho một PSG với diện mạo mới ở mùa giải tới, nhưng liệu anh ấy có thể làm nên chuyện?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *