PSG đã tìm được NGƯỜI THAY THẾ Lionel Messi

Tin chuyển nhượng

PSG đã tìm được NGƯỜI THAY THẾ Lionel Messi

Paris Saint-Germain đã tìm được người thay thế Lionel Messi bằng Marco Asensio.

Siêu sao người Argentina chuẩn bị rời Parc des Princes vào mùa hè này. Huấn luyện viên trưởng của PSG, Christophe Galtier đã thừa nhận điều đó trong một cuộc họp báo gần đây, nói rằng trận đấu với Clermont Foot vào thứ Bảy sẽ là trận đấu cuối cùng của Messi cho gã khổng lồ nước Pháp. Câu lạc bộ nhanh chóng đưa ra lời đính chính, tuyên bố đây chỉ là trận đấu cuối cùng của anh ấy trong mùa giải, nhưng đó chỉ được coi là một bài tập PR đơn thuần.

Người chiến thắng Ballon d’Or bảy lần sẽ kết thúc ở đâu vẫn chưa được biết. Al-Hilal và Barcelona vẫn đang cạnh tranh để có được sự phục vụ của anh ấy, trong khi Inter Miami của David Beckham vẫn có thể tham gia cuộc đua. Al-Hilal đã đưa ra cho Messi một lời đề nghị hấp dẫn giúp anh kiếm được hơn 1 tỷ euro trong hai mùa giải.

ĐỌC: Ronaldo kêu gọi Messi làm cho Saudi Pro League di chuyển

Barcelona không thể gửi đề xuất chính thức vì họ vẫn đang chờ LaLiga phê duyệt kế hoạch khả thi tài chính của mình. Huấn luyện viên trưởng của Blaugrana, Xavi mới đây cho biết Messi sẽ công bố quyết định cuối cùng vào tuần tới.

Dù bằng cách nào, PSG đã lên kế hoạch cho một tương lai không có cầu thủ người Argentina, và họ đang chuẩn bị một sự thay thế cao cấp.

Marco Asensio

Asensio đến Paris

Theo các báo cáo ở Tây Ban Nha, và được hỗ trợ bởi chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, PSG là đội bóng được yêu thích để ký hợp đồng với Marco Asensio, người sẽ rời Real Madrid dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè này.

Los Blancos đã đưa ra một số lời đề nghị hợp đồng cho cầu thủ 27 tuổi, nhưng cầu thủ người Tây Ban Nha đã quyết định rời Santiago Bernabeu khi nhận thấy vai trò của mình tại câu lạc bộ ngày càng giảm sút. Aston Villa đã đàm phán để ký hợp đồng với anh ấy, nhưng PSG có vẻ hấp dẫn hơn.

ĐỌC: Người thay thế Benzema đã ‘nói đồng ý’ với Real Madrid

Trên thực tế, thỏa thuận đã gần kết thúc, theo Romano. “Thỏa thuận đang ở giai đoạn cuối cùng, chuẩn bị hoàn tất. Chuyển nhượng tự do với một thỏa thuận dài hạn”, người Ý nói với 14,9 triệu người theo dõi trên Twitter của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *