Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

PSG có thể phải trả phí cho việc chuyển nhượng Verratti và Draxler

Tin chuyển nhượng

PSG có thể phải trả phí cho việc chuyển nhượng Verratti và Draxler

Theo truyền thông Pháp, Paris Saint-Germain có thể phải đối mặt với lệnh trừng phạt từ UEFA về việc bán cầu thủ cho Qatar.

Cầu thủ người Paris đã phải chịu đựng một mùa hè đầy biến động với hầu hết các tiêu đề, có thể hiểu được, đều tập trung vào Kylian Mbappé và sự xa cách ngắn ngủi của anh ấy với đội một sau khi có thông tin tiết lộ rằng anh ấy sẽ không kích hoạt gia hạn hợp đồng.

Nhưng bên ngoài Pogba, PSG quả thực đang rất bận rộn trong việc chấn chỉnh đội hình. Siêu sao Neymar và Lionel Messi đã ra đi, trong khi những cầu thủ như Goncalo Ramos và Randal Kolo Muani, cùng một loạt cầu thủ khác, được đưa về. Như đã nói, nhà vô địch Ligue 1 lâu năm đã chi khoảng 350 triệu euro cho các bản hợp đồng vào mùa hè – không bao gồm 80 triệu euro sẽ đến hạn vào năm tới khi Ramos gia nhập chính thức.

ĐỌC: Romano tiết lộ SỰ THẬT đằng sau việc rút lui tới Real Madrid và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với cầu thủ PSG

Tuy nhiên, họ cũng kiếm được 193 triệu euro từ việc bán hàng, trong đó 90 triệu euro đến từ Ả Rập Saudi cho Neymar. Phần còn lại chủ yếu được tích lũy từ các chuyến khởi hành đến Qatar và PSG hiện có thể gặp vấn đề với những thương vụ đó.

© ProShots – Marco Verratti sẽ thi đấu ở Doha mùa này

PSG bị xử phạt?

Đó là bởi vì, PSG thuộc sở hữu của Qatar. Chủ tịch LaLiga Javier Tebas, một người chỉ trích mạnh mẽ PSG, nói sau khi họ bán ba cầu thủ nổi tiếng cho các nước vùng Vịnh: “Họ có nghĩ chúng tôi ngu ngốc không? Chúng tôi cũng có thể làm điều đó, tìm các quốc gia vệ tinh mua cầu thủ của chúng tôi để kiếm lợi nhuận lớn và sau đó mua tất cả các cầu thủ mà chúng tôi muốn. Đây có phải là hệ thống mà chúng tôi muốn không? Tôi không nghĩ vậy.”

theo ĐộiUEFA sẽ điều tra thỏa thuận này và nếu phát hiện ra rằng về cơ bản Qatar đang kinh doanh với chính mình nhằm cố gắng giúp PSG cân bằng sổ sách vào giữa mùa hè với khoản chi tiêu xa hoa, thì gã khổng lồ nước Pháp có thể bị trừng phạt với một hình phạt có thể là rằng họ sẽ không được phép gửi tiền được tạo ra từ ưu đãi này vào tài khoản của họ.

ĐỌC: Neymar và Al-Hilal phải chịu sự nhục nhã ở Champions League

Người Paris đã nhận được 45 triệu euro từ Al Arabi cho Marco Verratti, 15 triệu euro từ cùng câu lạc bộ cho Abdou Diallo và 20 triệu euro từ Al Ahli cho Julian Draxler.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *