PSG chốt ‘mục tiêu số 1’ thay Lionel Messi

Tin chuyển nhượng

PSG chốt ‘mục tiêu số 1’ thay Lionel Messi

Paris Saint-Germain đang xếp hàng để chiêu mộ Bernando Silva, người mà họ coi là sự thay thế của Lionel Messi.

Đội bóng của Ligue 1 tin rằng tiền đạo của Manchester City có thể đến nếu Messi không ký hợp đồng mới trước khi hợp đồng hiện tại của anh hết hạn vào tháng tới.

Le Parisien đưa tin Silva là sự lựa chọn ‘số một’ để thay thế siêu sao này trước kỳ chuyển nhượng mùa hè. Barcelona đang nhắm chữ ký của Messi vào tháng 6 và có tin siêu sao này muốn trở lại Nou Camp.

ĐỌC THÊM: TIẾT LỘ: PSG lên kế hoạch loại bỏ Neymar như thế nào

Điều duy nhất quan trọng là tiền lương và nếu Blaugrana có đủ khả năng chi trả cho họ – tình hình tài chính của câu lạc bộ có nghĩa là họ sẽ phải giảm tải một số cầu thủ trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào cho Messi, với việc La Liga hạn chế hoạt động chuyển nhượng của họ.

Câu lạc bộ xứ Catalan sẽ phải giảm hóa đơn tiền lương từ 600 triệu euro xuống còn 400 triệu euro trước khi họ có thể gửi bất kỳ thỏa thuận mới nào hoặc đưa bất kỳ ai đến câu lạc bộ.

PSG lên kế hoạch cho cuộc đời hậu Messi

Osimhen có tên trong danh sách của PSG

Được biết, PSG đang theo dõi tình hình của tiền đạo Harry Kane của Tottenham và Victor Osimhen từ Napoli, cả hai cầu thủ này cũng đang được Manchester United để mắt.

Ngày càng có nhiều khả năng Messi sẽ rời đội sau thông tin anh có chuyến đi trái phép tới Ả Rập Saudi hồi đầu tháng.

Messi bị PSG khiển trách và sau đó anh đã tung video xin lỗi lên mạng xã hội.

Nhưng điều đó cũng không cứu anh khỏi bị các cổ động viên của câu lạc bộ la ó khi anh trở lại đội tuyển trong chiến thắng 5-0 trước Ajaccio vào cuối tuần này. vào cuối mùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *