PSG BẮT ĐẦU Messi khi Argentina tiến gần hơn đến sự trở lại của Barcelona

Ligue 1

PSG BẮT ĐẦU Messi khi Argentina tiến gần hơn đến sự trở lại của Barcelona

Paris Saint-Germain đã đình chỉ Lionel Messi trong hai tuần mà không trả lương sau chuyến thăm trái phép của anh ấy tới Ả Rập Saudi.

Người Argentina đã dành ít thời gian bên ngoài nước Pháp trong bối cảnh không chắc chắn về tương lai của mình. Chuyến thăm gia đình đến Barcelona được nối tiếp bằng chuyến thăm Ả Rập Saudi vào thứ Hai – bề ngoài là vì lý do tài trợ – dẫn đến việc PSG cấm Messi tham gia các trận đấu tập và tuyển chọn trong hai tuần mà không được trả lương.

Hết hợp đồng vào mùa hè và khó có thể gia hạn, ngôi sao của PSG đã được liên hệ chặt chẽ với việc trở lại Barcelona và những người đứng đầu Blaugrana đã không giấu giếm mong muốn đưa cầu thủ từng 7 lần giành Quả bóng vàng trở lại Camp. Không.

Tuy nhiên, tình hình tài chính khó khăn của họ đã làm dấy lên nghi ngờ khi LaLiga vẫn chưa nhận được sự chấp thuận về kế hoạch khả thi tài chính của họ mặc dù có những báo cáo gần đây từ Tây Ban Nha. Barcelona vẫn cần giảm 200 triệu euro hóa đơn tiền lương trước khi họ nghiêm túc xem xét việc tái ký hợp đồng với Messi.

ĐỌC: Messi tổ chức ‘cuộc thảo luận toàn diện’ về việc chuyển đến Al Hilal vào mùa hè

Trong khi đó, đội bóng Ả Rập Saudi Al-Hilal đã nổi lên như một điểm đến tiềm năng sau khi họ đưa ra lời đề nghị trị giá 400 triệu euro một năm, ban đầu bị từ chối nhưng giờ đây có thể hấp dẫn hơn do sự không chắc chắn xung quanh Barcelona. Với chuyến thăm của mình, Messi có nguy cơ đụng độ PSG, khiến việc ở lại sau mùa hè là không thể.

Lionel Messi và Nasser Al-Khelaifi

Al-Khelaifi không thích thú

Chuyến đi trái phép của anh ấy đến Ả Rập Saudi – liên quan đến vai trò là đại sứ du lịch của đất nước – và sự vắng mặt của anh ấy sau buổi tập đã khiến ông chủ của PSG, Nasser Al-Khelaifi, tức giận.

Đội đã báo cáo trước đó rằng sự vắng mặt “đã gây ra rất nhiều cuộc thảo luận nội bộ.” Trên thực tế, nó có khả năng “giải quyết” khả năng gia hạn hợp đồng, tờ báo Pháp khẳng định. Al-Khelaifi không còn muốn cầu thủ người Argentina ở bên và anh ta hiện đã thụ án.

ĐỌC: BỐN cầu thủ Barcelona để bán cho Messi

“Hiện tại ở Hoa Kỳ, Nasser Al-Khelaifi đã đưa ra quyết định của riêng mình trong trường hợp này.” Rất có thể Lionel Messi đã chơi trận cuối cùng cho PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *